Các địa điểm ăn uống ở Biên Hòa khiến tín đồ ăn uống 'sốt xình xịch'

Ghé qua các địa điểm ăn uống Biên Hòa dưới đây để thỏa mãn cơn thèm khát đồ ăn ngay nào. Toàn là địa điểm 'siêu hot' thôi nhé!

'Du hí' Sài Gòn đến ngay các địa điểm ăn uống Bình Thạnh ngon miễn chê

Những địa điểm ăn uống ở Quy Nhơn 'đốn tim' thực khách năm 2020 

Là một tín đồ ăn uống, bạn không thể bỏ lỡ các địa điểm ăn uống ở Biên Hòa siêu hot hit này nhé!

1. Gỏi cá Cù Lao Phố 

Địa chỉ: Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hòa

Các địa điểm ăn uống ở Biên Hòa khiến tín đồ ăn uống 'sốt xình xịch' 1

Đối với mỗi người dân ở Biên Hòa, gỏi cá đã trở thành món ăn vô cùng quen thuộc. Chính vì sự dân dã nên món ăn này thu hút mọi lứa tuổi. Nguyên liệu để làm nên món gỏi cá này chính là cá tươi sống được tẩm ướp với tỏi, giềng, hành... ăn cùng với bánh đa và chút nước sốt tạo thành một hương vị vô cùng thơm ngon và đặc trưng.

2. Hột vịt lộn hấp dừa

Địa chỉ: Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa

Các địa điểm ăn uống ở Biên Hòa khiến tín đồ ăn uống 'sốt xình xịch' 2

Xế chiều, khi dạ dày của bạn réo gọi thì hột vịt lộn là món ăn vô cùng hợp lý. Hột vịt lộn là món ăn bình dân mà ở nơi nào cũng có. Nhưng điểm đặc biệt là hột vịt lộn ở đây được hấp bằng nước dừa nên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thơm béo và đậm đà. Đừng bỏ lỡ món ăn hấp dẫn này khi đến với thành phố Biên Hòa xinh đẹp nhé!

3. Chả Lụi Biên Hòa

Địa chỉ: Đường Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa

'Ngon mất lưỡi' các địa điểm ăn uống Biên Hòa 'sốt xình xịch'

Biên Hòa có một món ăn vô cùng đặc biệt nữa đó chính là chả lụi. Món ăn này được rất nhiều người dân Biên Hòa yêu thích trong các bữa ăn gia đình. Những miếng chả lụi nhỏ xinh, vàng ươm, ăn giòn tan cùng với nước mắm chấm tạo ra một hương vị vô cùng tuyệt vời, đặc sắc.

4. Mỳ Quảng Hoài Phố

Địa chỉ: Đoàn Văn Cự, Biên Hòa

Các địa điểm ăn uống ở Biên Hòa khiến tín đồ ăn uống 'sốt xình xịch' 3

Nếu là một con nghiện mỳ Quảng thì bạn không thể bỏ lỡ quán ăn nổi tiếng này. Nằm trên một con đường khá sầm uất, quán mỳ Quảng này thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức. Mỳ Quảng ở đây theo nhận xét của thực khách thì ăn rất thơm, dậy mùi và mang mùi vị đặc trưng của xứ Quảng. Nếu có dịp ghé qua Biên Hòa, bạn đừng bỏ lỡ món ăn này nhé.

Biên Hòa là vùng đất nổi tiếng với rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Ai đã từng có dịp ghé qua Biên Hòa thì chắc chắn sẽ vương vấn mãi với ẩm thực và con người nơi đây.

Theo: DatNguyen/TH