Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất

Phở Quyền, bánh khọt bà Hai, mỳ thảy Nghiệp Ký... là những địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu 'ngon trứ danh' mà bạn không thể bỏ qua.

Đổi gió với loạt tụ điểm ăn chơi chất lừ ở Vũng Tàu

Ghé ngay 5 địa điểm ăn uống Bình Dương 'ngon có tiếng'

Tổng hợp những món ăn từ thịt bò có sự 'quyến rũ' kỳ lạ

Mỗi lần đến Vũng Tàu, bạn đừng quên ghé qua 5 địa điểm ăn uống với nhiều món ăn ngon, vô cùng hấp dẫn này nhé!

1. Bánh khọt bà Hai

Địa chỉ: 42 Trần Đồng, Vũng Tàu

Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất 01

Quán ăn này là một trong những địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu ngon có tiếng, đã có từ lâu nên hương vị của quán bánh khọt ở đây lúc nào cũng được thực khách yêu mến và tìm đến. Bánh khọt ở đây được làm từ tôm tươi và chiên cùng lớp bột mỏng thơm, chấm cùng với nước mắm, ăn kèm với một chút nộm đu đủ tạo thành một hương vị đặc trưng khó quên. 

2. Phở Quyền

Địa chỉ: 383 Thống Nhất và 16 Trương Công Định, Vũng Tàu

Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất 02

Mỗi lúc trời chuyển lạnh, được thưởng thức một tô phở Quyền vô cùng nổi tiếng thì không còn gì bằng. Quán ăn này phục vụ mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến cán bộ, công chức... Nước phở thanh, ngọt được hầm từ xương bò trong nhiều giờ. Thịt bò mềm, thơm và có độ béo. Ở đây ngay từ những vật dụng ăn uống cũng đều được xử lý rất sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. 

3. Mì thảy Nghiệp Kí

Địa chỉ: 127 Ba Cu, Vũng Tàu

Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất 03

Bất cứ một người dân Vũng Tàu nào cũng đều biết đến quán mỳ với món hủ tiếu mỳ sườn siêu ngon này. Món ăn này có nguồn gốc từ Trung Quốc với nước dùng đậm đà, thơm ngon, sợi mỳ dai và sườn non mềm, đầy đặn được tẩm ướp vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Ăn món này bạn có thể ăn kèm cùng chút tóp mỡ sẽ càng làm tăng thêm độ thơm ngon hơn đấy.

4. Thịt trâu Quốc Bảo

Địa chỉ: 191 Lê Quang Định, Thắng Nhất, Vũng Tàu

Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất 04

Thịt trâu ở đây đã quá nổi tiếng với dân nhậu vì được chế biến vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Thịt trâu được chế biến đa dạng thành các món từ luộc đến xào lăn rồi nhúng mẻ... Ăn một miếng thịt trâu cùng với một miếng bánh đa giòn và nhâm nhi một chén rượu thì quả thật tuyệt hảo. 

5. Bánh tiêu Đồ Chiểu

Địa chỉ: 43 Đồ Chiểu, Vũng Tàu

Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất 05

Đây là món ăn vô cùng bình dân nhưng lại thu hút rất nhiều thực khách tìm mua. Những chiếc bánh nhỏ xinh được chiên trên chảo dầu vô cùng độc đáo. Bánh ở đây do chính tay cô chủ tự nhào bột, nặn bánh và chiên trực tiếp cho khách đến mua. Bánh ở đây hết hàng rất nhanh, chính vì thế bạn hãy đến sớm để có thể thưởng thức món ăn vô cùng ngon lành này nhé.

Theo: DatNguyen/TH