Những món ăn bỗng 'hot' bất ngờ sau tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt

Rộ lên chuyện Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng, nghi vấn xuất hiện người thứ 3, các món ăn này bỗng dưng 'hot rần rần' mạng xã hội.

Cách làm mứt khế dẻo, thơm ngon khó cưỡng

Cách làm mứt khoai tây thơm ngọt mời khách tới chơi nhà

Cách làm mứt cóc dẻo, cay đậm vị cho buổi tụ họp đầu xuân

Những ai ngủ sớm mà chưa kịp cập nhật tin tức thì sớm ra chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì đi đâu cũng thấy người ta nhắc đến 'trà xanh'. Theo đó, 'hội chứng trà xanh' kể trên bắt đầu từ những dòng ẩn ý trên story hội bạn của Thiều Bảo Trâm về "trà xanh", hay còn gọi là người thứ 3.

Cụ thể,  hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp, cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên người chị. Ngoài ra, dân mạng còn phát hiện Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram, động thái đầy dứt khoát này lại càng làm cư dân mạng tin rằng cả hai đã chia tay.

Nhanh chóng những nghi vấn về việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì có kẻ thứ 3 xen vào được bàn tán xôn xao khắp mạng xã hội, khiến dân mạng có một đêm “hít hà” căng phổi. Giữa biển drama như vậy, 3 món ăn bất ngờ được cư dân mạng réo tên liên tục với đủ kiểu liên tưởng. Nghe tưởng không có gì liên quan ấy thế nhưng lại hợp lý đến lạ.

Bánh kem

Những món ăn bỗng 'hot' bất ngờ sau tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt 001

Mở đầu câu chuyện ồn ào nhất từ đêm qua đến giờ chính là chiếc bánh kem trong dịp tụ tập của hội chị em Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ đã chụp hình bánh kem và gửi lời cảm ơn đến Xoài Non, Linh Ngọc Đàm và Maru (UNI5) vì đã ở bên cạnh mình lúc này, có vẻ như hiện tại Thiều Bảo Trâm đang gặp một chuyện buồn nào đó.

Trà xanh

Những món ăn bỗng 'hot' bất ngờ sau tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt 002

Sự việc gây chú ý hơn khi Xoài Non chụp lại story của người chị và đăng tải kèm lời chú thích "Nhân quả sẽ đến sớm thui trà xanh". Cả Linh Ngọc Đàm cũng đăng lại với chú thích "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn", những câu chú thích ngắn gọn nhưng lại chiếm spotlight hoàn toàn và lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Trà xanh bên ngoài thơm ngào ngạt, uống vào lại đắng nơi cuống họng, đây cũng chính là sự mô tả ám chỉ người thứ 3: bên ngoài thanh thuần, bên trong lại đầy tâm tư xấu xa.

Cơm sườn - cơm tấm

Những món ăn bỗng 'hot' bất ngờ sau tin đồn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rạn nứt 003

Món ngọt với đồ uống có rồi, cuối cùng là 1 món mặn khác cho đủ bộ: cơm sườn - cơm tấm. Bắt nguồn từ câu nói trong bài hát của cô nàng Phí Phương Anh 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', vì điệp khúc hơi “nhịu” mà ai cũng nghe thành “Cơm sườn hay cơm tấm chứ anh đừng cơm sườn em anh nhé!”.

Cơm sườn - cơm tấm ở đây là ám chỉ cho chuyện cắm sừng đó. Mối quan hệ của hai người có người thứ 3 xuất hiện, ai cắm sừng ai thì chỉ trời biết, đất biết, họ biết

Chung quy thì chuyện cũng chưa tỏ tường, liên tưởng là quyền của mỗi người nhưng cũng giới hạn xíu nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-mon-an-bong-hot-bat-ngo-sau-tin-don-thieu-bao-tram-son-tung-ran-nut-596597.html

Theo: Petrotimes