'Phá đảo' các địa điểm ăn uống Vũng Tàu ngon chuẩn vị

Thiên đường ăn uống Vũng Tàu với nhiều các món ăn ngon, bổ, rẻ đang chờ bạn đến 'phá đảo' đấy nhé. Cùng 'note' lại các địa điểm ăn uống Vũng Tàu chuẩn vị sau đây!

Lập 'team' ghé ngay 5 địa điểm ăn uống ở Vũng Tàu nổi tiếng nhất

'Xiêu lòng' trước 3 món ngon Vũng Tàu ăn cực 'bon mồm'

Chắc chắn các địa điểm ăn uống Vũng Tàu dưới đây có thể làm say lòng các tín đồ ăn uống khó tính nhất!

1. Bánh mì xíu mại Hoàng Quyên

Địa chỉ: 562 Trần Phú, Vũng Tàu

'Phá đảo' các địa điểm ăn uống Vũng Tàu ngon chuẩn vị 1

Đối với mỗi người dân Vũng Tàu, bánh mì xíu mại Hoàng Quyên đã trở thành món quà ăn sáng nổi tiếng và quen thuộc. Bánh mỳ xíu mại ở đây được làm vô cùng đầy đặn gồm xíu mại to tròn, đậm đà, trứng ốp la béo ngậy ăn kèm với bánh mỳ nóng giòn tạo nên một hương vị quyến rũ không thể nào quên. 

2. Bún riêu - Canh bún Bé La 

Địa chỉ: 32 Bà Huyện Thanh Quan (Hẻm Tú Xương)

'Phá đảo' các địa điểm ăn uống Vũng Tàu ngon chuẩn vị 2

Một trong những quán bún riêu - canh bún làm nức lòng thực khách khi đến với Vũng Tàu đó chính là quán Bé La. Sẽ thật khó để tìm ở đâu một tô bún riêu, canh bún siêu to khổng lồ và đầy đặn như ở nơi đây.

Một tô canh bún, bún riêu đủ các loại topping hấp dẫn như: thịt, da heo, chả ăn kèm với rau trụng cực ngon. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

3. Cơm tấm Loan

Địa chỉ: 78 Lê Lai, Vũng Tàu

'Phá đảo' các địa điểm ăn uống Vũng Tàu ngon chuẩn vị 3

Cơm Tấm trở thành món ăn quen thuộc đối với rất nhiều người dân Nam Bộ. Tuy nhiên khi đến với Vũng Tàu, bạn sẽ được thưởng thức một đĩa cơm tấm đúng nghĩa tại quán Loan tại số 78 Lê Lai.

Cơm Tấm ở đây được chế biến theo công thức đặc trưng của chủ quán từ miếng thịt nướng đến chả bì và các nguyên liệu ăn kèm đều rất đặc biệt. Giá cho một đĩa cơm tấm ở đây cũng hết sức bình dân, dao động từ 25.000 đến 35.000 đồng.

4.  Bánh mì chả cá

Địa chỉ: 151 Ba Cu, Vũng Tàu

'Phá đảo' các địa điểm ăn uống Vũng Tàu ngon chuẩn vị 4

Một buổi sáng cuối tuần đẹp trời thong dong đi mua một chiếc bánh mỳ chả cá thơm ngon và một cốc sinh tố hoa quả thì còn gì tuyệt vời hơn. Bánh mỳ ở đây giòn rụm, chả cá thơm được tẩm ướp đậm đà ăn cùng với các loại rau thơm như ngò, dưa leo quả là tuyệt cú mèo. Nhất định phải thử món ăn hấp dẫn này khi đến với Vũng Tàu nhé!

5. Súp cua A Luận 

Địa chỉ: 37 Đồ Chiểu, Vũng Tàu

'Phá đảo' các địa điểm ăn uống Vũng Tàu ngon chuẩn vị 5

Một trong những món ăn cho buổi xế chiều không gì hoàn hảo hơn đó chính là súp cua. Súp cua ở đây thơm, vị béo với vô vàn các loại topping ăn kèm như trứng bắc thảo, óc heo, trứng muối vô cùng hấp dẫn. Súp cua ở đây còn đặc biệt hơn khi được ăn với bánh mỳ chiên giòn vô cùng lạ miệng, tạo thành một hương vị đỉnh cao vô cùng.

Theo: DatNguyen/TH