Hé lộ căn biệt thự hoành tráng vừa tậu, Lệ Quyên 'ẩn ý' về chung nhà với tình trẻ tin đồn

Trên trang Instargram cá nhân, Lệ Quyên vừa đăng tải hình ảnh ngôi biệt thự hoành tráng vừa tậu kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Phát ngôn bất nhất về quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan bị tố đánh bóng tên tuổi

Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan

Mới đây trên trang Instargram cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải hình ảnh ngôi biệt thự màu trắng vô cùng hoành tráng và sang trọng mà cô vừa tậu hậu ly hôn. Nhìn vào ngôi biệt thự này ai cũng sẽ phải choáng ngợp về mức độ xa hoa, đẳng cấp và thiết kế đầy tỉ mỉ.

Tuy nhiên, điều gây chú ý trong bài đăng của Lệ Quyên chính là dòng trạng thái mà giọng ca Giấc mơ có thật đăng tải. Nữ hoàng phòng trà dùng biểu tượng một đôi nam, nữ và biểu tượng trái tim ở giữa như một ẩn ý nhắc đến mối quan hệ với tình trẻ tin đồn Lâm Bảo Châu.

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng vừa tậu, Lệ Quyên 'ẩn ý' về chung nhà với tình trẻ tin đồn 001

Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến và đa số đều khẳng định rằng Lệ Quyên đang muốn về chung một nhà với tình trẻ kém 12 tuổi. Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán từ cư dân mạng còn sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới có thể trả lời.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dính tin đồn hẹn hò từ tháng 10/2020 sau khi Nữ hoàng phòng trà ly hôn với chồng cũ Đức Huy. Cả hai thường xuyên bị netizen bắt gặp đi chung với nhau trong các sự kiện và có những cử chỉ ngọt ngào dành cho đối phương. Thậm chí trên mạng xã hội, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều chịu khó tương tác với nhau khiến cho người hâm mộ vô cùng ghen tỵ về tình cảm của cả hai.

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng vừa tậu, Lệ Quyên 'ẩn ý' về chung nhà với tình trẻ tin đồn 002

Trong khi đó doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên cũng đang vướng vào tin đồn tình cảm với người đẹp Cẩm Đan - top 15 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2020. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ cả hai nhưng cộng đồng mạng lại rất ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi vì sự xứng đôi vừa lứa khi một người là ông chủ phòng trà nổi tiếng, một người là mỹ nhân với gương mặt tỷ lệ vàng cùng thần thái đỉnh cao với nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng vừa tậu, Lệ Quyên 'ẩn ý' về chung nhà với tình trẻ tin đồn 003

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/he-lo-can-biet-thu-hoanh-trang-vua-tau-le-quyen-an-y-ve-chung-nha-voi-tinh-tre-tin-don-595556.html

Theo: Petrotimes