Kẹt sextoy trong trực tràng, nam thanh niên nhập viện cấp cứu gấp

Một nam thanh niên tại TP.HCM đã phải nhập viện khẩn cấp vì kẹt sextoy trong trực tràng, khiến các bác sĩ phải lên tiếng cảnh báo khi sử dụng các công cụ tình dục.

Hít bóng cười, nam thanh niên bị liệt chân phải cấp cứu

Nam thanh niên 'gãy cậu nhỏ' vì bị xe máy tông lúc đang 'lên nòng'

Sáng ngày 4/2, Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) cho biết, vừa thực hiện phẫu thuật lấy ra đồ chơi tình dục (sextoy) là dương vật giả trong trực tràng của nam bệnh nhân  tên L.N.H.T (31 tuổi, ngụ TP.HCM).

Cụ thể, bệnh nhân nhập viện do sử dụng sextoy tại nhà nhưng không may bị mắc kẹt nên phải đi cấp cứu gấp. Tại đây, người bệnh được chuyển vào phòng mổ, các bác sĩ sử dụng sử dụng phương pháp nội soi để lấy dị vật bị mắc kẹt ra ngoài.

Kẹt sextoy trong trực tràng, nam thanh niên nhập viện cấp cứu gấp

Sextoy kẹt trong trực tràng của bệnh nhân

Theo chia sẻ của bác sĩ Trần Hà Hiếu - Chủ nhiệm khoa Nội tiêu hóa Bệnh viện quân y 175, đồ chơi tình dục này có kích thước lớn, không có dụng cụ chuyên dụng để lấy, nên mất 2 - 3 giờ các bác sĩ không lấy ra được. Cuối cùng, các bác sĩ tiến hành thụt tháo thì sextoy trôi xuống và được lấy ra thành công.

Qua câu chuyện này, các bác sĩ chia sẻ, đây là trường hợp không quá nhiêm trọng, các trường hợp dị vật bị trôi vào trực tràng và phải mổ lấy ra do dị vật là loại khó lấy bằng nội soi. Nếu bệnh nhân phải qua phẫu thuật lấy dị vật thì phải làm hậu môn nhân tạo, ca mổ phức tạp hơn. Do đó, bác sĩ khuyến cáo quan hệ tình dục phải an toàn, phải có biện pháp bảo vệ. Nếu dùng dụng cụ tình dục hỗ trợ thì cần hết sức cẩn trọng.

Ngoài việc có thể dẫn tới các sự cố như ở trên thì dùng sextoy không an toàn thì còn có nguy cơ lây nhiễm cao về các bệnh truyền nhiễm như: HIV, viêm gan B, C, bệnh lý giang mai, lậu, bị tổn thương vùng hậu môn, trực tràng…

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ket-sextoy-trong-truc-trang-nam-thanh-nien-nhap-vien-cap-cuu-gap-598922.html

Theo: Petrotimes