Nam thanh niên 'gãy cậu nhỏ' vì bị xe máy tông lúc đang 'lên nòng'

Nam thanh niên bị xe máy tông nhập viện trong tình trạng đau dữ dội vùng kín, bác sĩ xác định bệnh nhân bị gãy dương vật.

Thanh niên bị lừa tiền chữa trị bệnh nam khoa lành tính

Chủ quan khi ngã xe, người đàn ông nhập viện gấp vì tiểu ra máu

Theo các thông tin được Bệnh viện Quân Y 175 (TPHCM) chia sẻ, một tai nạn hi hữu vừa xảy ra với bệnh nhân N.V.T. (20 tuổi) vào rạng sáng 19/1.

Cụ thể, bệnh nhân được tuyến y tế cơ sở chuyển đến sau 12 giờ bị tai nạn. Tuy nhiên, thời điểm chuyển viện, các bác sĩ tuyến dưới không phát hiện tình trạng nguy hiểm ở người bệnh.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra hình ảnh thì phát hiện bệnh nhân bị vỡ cân trắng vật hang (dân gian gọi là gãy dương vật). Bệnh nhân nhập viện đã ở giờ thứ 12, nếu càng để lâu máu tụ càng nhiều, gây phù nề việc can thiệp sẽ trở nên khó khăn. Ngay lập tức các bác sĩ huy động lực lượng chuyên môn, thực hiện cuộc mổ cấp cứu.

Nam thanh niên 'gãy cậu nhỏ' vì bị xe máy tông lúc đang 'lên nòng'

Ảnh minh họa

Các bác sĩ đã tiến hành rạch một đường trên vị trí gãy của dương vật, mở đường mổ qua các lớp thể hang, tiếp cận với vị trí bị gãy khâu phục hồi cân trắng vật hang. Sau phẫu thuật, đánh giá bước đầu kết quả rất tốt, bác sĩ kỳ vọng bệnh nhân sẽ nhanh chóng bình phục.

Chia sẻ về sự cố hi hữu này, BS Vũ Thái Hoàng - khoa Ngoại Tiết niệu cho biết: "Chúng tôi đã khai thác kỹ bệnh sử của tình huống tai nạn thì được người bệnh cho biết, thời điểm tai nạn xảy bệnh nhân đang đi trên đường trong tình trạng dương vật cương cứng. Đúng thời điểm này, bệnh nhân bị xe gắn máy gây tai nạn, tông vào hạ bộ".

 

Cũng theo bác sĩ Hoàng, hầu hết những trường hợp bị gãy dương vật xuất phát từ các cơ chế thường gặp như bệnh nhân tự bẻ, nằm sấp khi thủ dâm hoặc quan hệ sai tư thế dẫn đến những tác động lực quá lớn quá sức chịu đựng của dương vật. Bị xe máy tông đúng lúc đang cương dương như bệnh nhân trên là tai nạn trùng hợp thời điểm và rất hy hữu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-thanh-nien-gay-cau-nho-vi-bi-xe-may-tong-luc-dang-len-nong-596230.html

Theo: Petrotimes