Nhìn hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài từ CCTV khu chung cư, nhiều người không khỏi rùng mình về đột quỵ

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài được trích xuất từ CCTV khu chung cư cho thấy danh hài vẫn còn rất khỏe mạnh sau khi vừa tập thể dục.

>>> Tin buồn: Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ

>>> Cuộc đời thăng trầm của nghệ sĩ Chí Tài: Sống xa vợ cống hiến cho nghệ thuật

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột tử vào chiều ngày 9/12 đã khiến cả showbiz bàng hoàng. Rất nhanh chóng, các thông tin liên quan đến tang lễ và cuộc đời, sự nghiệp của người nghệ sĩ nổi tiếng đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Chiều cùng ngày, một bức ảnh được cho là khoảnh khắc cuối cùng khi còn sống của nghệ sĩ Chí Tài đã được nhiều người chia sẻ. Được biết, bức hình được trích xuất từ CCTV khu chung cư nơi nghệ sĩ Chí Tài đang sống.

Nhìn hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài từ CCTV khu chung cư, nhiều người không khỏi rùng mình về đột quỵ

Hình ảnh về nghệ sĩ Chí Tài được cắt từ CCTV của chung cư

Trong bức hình được lan truyền, nghệ sĩ Chí Tài mặc bộ đồ thể thao với áo phông cùng quần short. Trên tay nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn cầm nguyên chai nước. Sau khi bức ảnh được lan truyền, nhiều người suy đoán đây là khoảnh khắc trước khi Chí Tài tới phòng gym trong khu chung cư. Qua hình có thể thấy, tình trạng sức khỏe của Chí Tài vẫn khá bình thường.

Bên cạnh sự xót thương dành cho người nghệ sĩ giàu lòng nhân hậu này, nhiều người không khỏi rùng mình với chứng đột quỵ bởi chỉ trong chớp mắt nó đã khiến một người khỏe mạnh vĩnh viễn rời xa thế giới.

Tối 9/12, giới nghệ sĩ trong Vbiz đã tập trung đông đủ tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương tại quận 5, TP.HCM. Có mặt tại Nhà tang lễ từ rất sớm có diễn viên Hiếu Hiền, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Quang Trung, Lê Giang... Tất cả đều xuất hiện với gương mặt phờ phạc và vô cùng thất thần. 

Theo đó, chiều 9/12, quản lý của danh hài Chí Tài đã thông báo tin buồn nam nghệ sĩ vừa qua đời, nguyên nhân do đột quỵ sau khi chạy bộ thể dục ở khu chung cư. Thông tin này khiến nhiều khán giả bàng hoàng và đau buồn bởi trước đó nghệ sĩ Chí Tài không có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe. Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, được đông đảo công chúng yêu mến. Trước khi trở thành danh hài, Chí Tài từng là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhin-hinh-anh-cuoi-cung-cua-nghe-si-chi-tai-tu-cctv-khu-chung-cu-nhieu-nguoi-khong-khoi-rung-minh-ve-dot-quy-589499.html

Theo: Petrotimes