TP.HCM: Nam thanh niên nhập viện giữa đêm vì 'đứt thắng' cậu nhỏ

Nam thanh niên tại TP.HCM đến viện cấp cứu giữa đêm trong tình trạng đau dữ dội và dương vật liên tục chảy máu.

Cụ ông 76 tuổi ở Nhổn nhập viện vì tư thế táo bạo với người yêu

Hải Phòng: Quan hệ tư thế lạ khiến 'cậu nhỏ' tụ máu, lệch trục, biến dạng

Trong sáng 15/12, bác sĩ Lê Vũ Tân - Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) chia sẻ, vào khoảng 23h đêm 14/12, anh nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vì một trường hợp đang chảy máu dữ dội vùng kín.

Bệnh nhân là một nam thanh niên 25 tuổi, sống tại TP.HCM. Theo tâm sự, trong lúc đang "tâm sự" với bạn gái thì bỗng nhiên thấy dương vật đau nhói rồi chảy máu ồ ạt khiến cả hai đều vô cùng hoảng sợ, vội vã vào bệnh viện.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Tân kết luận bệnh nhân bị bị rách dây thắng (dây hãm dương vật) do quá ngắn. Hiện tại, đã vệ sinh vết thương, băng ép cầm máu và hẹn bệnh nhân tái khám sau 1 tuần xem xét cắt bao quy đầu và tạo hình lại dây thắng.

 

Ảnh minh họa

Thực tế, tai nạn đứt (rách) dây thắng khá thường gặp trong cấp cứu nam khoa. Dây thắng là một một dải sợi đàn hồi kết nối da quy đầu với quy đầu, có tác dụng kéo phần da quy đầu lộn ngược lại để che phủ da quy đầu.

Bình thường dây thắng đủ dài cho phép da quy đầu cử động trơn tru, che phủ hoặc kéo xuống để lộ quy đầu. Tuy nhiên nếu dây thắng ngắn sẽ có nguy cơ bị đứt khi dương vật cương cứng quá mức trong lúc quan hệ, thủ dâm. Dây thắng ngắn có thể do bẩm sinh hay mắc phải sau quá trình viêm nhiễm tạo sẹo. Dấu hiệu nhận biết dây thắng ngắn là bị đau khi cương cứng, “cậu nhỏ” cong xuống khi cương và nghiêm trọng nhất là rách dây thắng gây chảy máu.

Thông thường, nếu một người từng bị rách dây thắng, nếu không được xử lý đúng cách có thể sẽ tiếp tục bị rách ở những lần tiếp theo và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục như gây đau và chảy máu khi quan hệ, dương vật bị cong xuống

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-nam-thanh-nien-nhap-vien-giua-dem-vi-dut-thang-cau-nho-590416.html

Theo: Petrotimes