TP.HCM: Thêm một ca dương tính COVID-19 lần 1 ở Tân Sơn Nhất

Trong chiều ngày hôm nay, HCDC ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính mới là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất.

Bắt đầu lấy mẫu xét nghiệm Covid -19 cho 3.200 nhân viên sân bay Nội Bài

TP.HCM: Một trẻ mầm non hoa Phượng Đỏ và mẹ dương tính với Covid-19

Trong chiều ngày 10/2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, đã ghi nhận thêm 1 ca dương tính mới là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất. Như vậy, tính đến nay TP.HCM có 33 ca dương tính với COVID-19 tính từ 6/2.

Cụ thể, đây là nhân viên làm việc tại Công ty VIAGS, liên quan đến đội bốc xếp đã có 7 trường hợp nhiễm trước đó. Trường hợp này được phát hiện khi thực hiện xét nghiệm tầm soát lần 2 đối với 1.600 nhân viên làm việc tại VIAGS. Như vậy đến nay đã có 8 người chung tổ sắp xếp, bốc dỡ, giám sát hàng hóa tại sân bay dương tính. 

TP.HCM: Thêm một ca dương tính COVID-19 lần 1 ở Tân Sơn Nhất

Ảnh minh họa

Trước tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM còn diễn biến phức tạp, HCDC cho biết, thành phố sẽ tiếp tục lấy khẩn mẫu xét nghiệm tầm soát RT-PCR lại lần 2 cho nhân viên Công ty VIAGS cũng như xét nghiệm kháng thể cho toàn bộ nhóm này, đồng thời lấy mẫu xét nhiệm tầm soát theo hình thức mẫu gộp cho toàn thể hộ gia đình của nhân viên Công ty VIAGS.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách đến và đi tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhân viên sân bay có tiếp xúc với hành khách phải được xét nghiệm trước 1 ngày vào ca làm việc. Nhân viên chỉ vào làm việc khi có kết quả âm tính.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-them-mot-ca-duong-tinh-covid-19-lan-1-o-tan-son-nhat-599660.html

Theo: Petrotimes