Tự sướng theo phim cấp 3, thanh niên 30 tuổi sưng phù 'cậu nhỏ'

Nam thanh niên 30 tuổi chưa có bạn gái, để thoải mãn nhu cầu sinh lý đã xem phim đen và "tự sướng" theo diễn viên, dẫn tứi sự cố đáng tiếc.

TP.HCM: Nam thanh niên nhập viện giữa đêm vì 'đứt thắng' cậu nhỏ

Hải Phòng: Quan hệ tư thế lạ khiến 'cậu nhỏ' tụ máu, lệch trục, biến dạng

Mới đây, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Trưởng Khoa Phẫu thuật Thận - Tiết niệu Bệnh viện E đã chia sẻ câu chuyện về bệnh nhân H.P.H. (30 tuổi, tại Bắc Giang) phải nhập viện trong tình trạng khó chịu, đau đớn tăng dần, dương vật sưng nề.

Theo đó, người bệnh chia sẻ với bác sĩ, đã 3 chục cái xuân xanh nhưng chưa có bạn gái, do đó phải giải tỏa sinh lý bằng cách vào mạng tìm các phim đen để xem và học theo cách thủ dâm của các diễn viên trong video. Trong một lần lỡ dại, anh này đã lấy phần đầu của vỏ chiếc bút bi đưa vào dương vật để tự kích thích. Đương lúc "tự sướng", vỏ của bút bi đã đi vào niệu đạo và không lấy ra được.

Tự sướng theo phim cấp 3, thanh niên 30 tuổi sưng phù 'cậu nhỏ'

Ảnh minh họa

Sau khi gặp tai nạn, do xấu hổ nên H. không dám đi khám mà tự mua thuốc về uống với hy vọng dị vật sẽ thoát được ra ngoài. Tuy nhiên, tình trạng khó chịu, đau đớn tăng dần, dương vật sưng nề đến khi không thể chịu đựng được mới vào viện cấp cứu.

Qua thăm khám, bác sĩ Liên cho biết, bệnh nhân bị tổn thương niệu đạo do dị vật và được can thiệp nội soi ngược dòng để lấy ra dị vật, là nửa vỏ bút dài khoảng 4cm. Trường hợp bệnh nhân H .nếu không được can thiệp kịp thời có thể dẫn tới hẹp niệu đạo, rò nước tiểu, thậm chí rách và nhiễm trùng niệu đạo.

Anh H. sau đó được lấy dị vật ra ngoài tiếp tục được theo dõi, điều trị tâm lý và được ra viện sau đó vài ngày. Trong xã hội ngày nay, việc thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý không phải là xấu. Thủ dâm là hành vi tình dục bình thường, tuy nhiên khi thủ dâm cần phải thực hiện đúng cách để không xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng thủ dâm quá mức cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ, tâm sinh lý. Nam giới từ 30 trở xuống chỉ nên thủ dâm khoảng 2 – 3 lần/tuần; trên tuổi 30 chỉ nên "tự sướng" 1 – 2 lần/tuần. Khi thủ dâm, không nên dùng những dụng cụ nguy hiểm để đưa vào dương vật.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-suong-theo-phim-cap-3-thanh-nien-30-tuoi-sung-phu-cau-nho-593590.html

Theo: Petrotimes