Xét nghiệm Covid-19 người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo

Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo xét nghiệm nhanh Covid-19 người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo, tạm thời phong tỏa khu vực khách sạn người này cư trú.

Tin vui: Bệnh nhi sơ sinh đầu tiên mắc Covid-19 ở Việt Nam đã khỏi bệnh

Dịch COVID-19 sáng 20/2: Không ghi nhận thêm ca mắc mới nào, 19 BN tiên lượng nặng và nguy kịch

Mới đây, cơ quan chức năng Vĩnh Phúc phát hiện một người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn tại Tam Đảo, ngay sau đó, sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo xét nghiệm nhanh Covid-19, tạm thời phong tỏa khu vực khách sạn người này cư trú.

Cụ thể, chiều hôm nay (20/2), lực lượng chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với trường hợp người đàn ông tử vong trong khách sạn tại Tam Đảo, người này sinh năm 1975, lên đây đi du lịch với vợ con.

Xét nghiệm Covid-19 người đàn ông tử vong bất thường ở Tam Đảo

Người đàn ông được xác định tử vong tại một khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Lực lượng chức năng tạm thời phong tỏa khách sạn, đưa mẫu đi xét nghiệm, thực hiện các quy định cách ly khách sạn theo quy định của Bộ Y tế.

Toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách đang sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke được yêu cầu đến ngay trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. 

Toàn bộ người dân, du khách không rời khỏi địa bàn từ 11h trưa 20/2 để phòng chống Covid-19.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, sở Y tế Vĩnh Phúc sẽ sớm thông tin, dự kiến có kết quả vào tối nay.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xet-nghiem-covid-19-nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-o-tam-dao-600787.html

Theo: Petrotimes