Griezmann lên tiếng giải oan về xích mích với Messi

Antoine Griezmann đã quyết định phá vỡ sự im lặng sau 16 tháng cập bến sân Nou Camp

Cựu HLV Barca tính viết sách về thất bại muối mặt 2-8 trước Bayern

Messi bất lực, Barca khởi đầu tệ nhất tại La Liga sau 18 năm

Trong buổi phóng vấn với huyền thoại Jorge Valdano trên ấn bản mới nhất của Universo Valdano, Antoine Griezmann đã lần đầu tiên lên tiếng chính thức về những vấn đề bên ngoài sân cỏ trước và sau khi anh cập bến Barcelona.

"Tôi đã trò chuyện với Leo (Messi) ngay khi tôi đến Barca. Anh ấy nói rằng khi tôi từ chối cơ hội gia nhập Barca trước đó anh ấy đã rất khó chịu, bởi vì anh ấy công khai muốn tôi đến Barca. Nhưng sau đó, Messi nói rằng anh ấy ủng hộ tôi và tôi nhận thấy điều đó hằng ngày." - Griezmann mở lời

Khởi đầu của tiền đạo người Pháp không hề ấn tượng và những lời chỉ trích bắt đầu xuất hiện xung quanh Griezmann sau khi tiền đạo này không thể duy trì được phong độ ghi bàn như thời còn khoác áo Atletico Madrid.

Griezmann lên tiếng giải oan về xích mích với Messi

Ảnh minh họa

"Tôi chấp nhận những chỉ trích đó vì NHM đã không được chứng kiến một Griezmann tốt nhất. Tôi hiểu rằng, mỗi khi có điều gì đó ập đến, tôi là người đầu tiên bị chỉ trích.

Trong một năm rưỡi, tôi đã có ba huấn luyện viên tại Barca. Đó là điều không hề dễ dàng. Tôi cần thời gian để thích nghi với các đồng đội và ngược lại. Và trên hết là những thay đổi về chiến thuật." - chân sút 29 tuổi chia sẻ

Cuối cùng, Griezmann nhấn mạnh rằng những xích mích của anh với Messi theo lời của người đại diện cũ Eric Olhats và chú ruột của anh là hoàn toàn không đúng.

"Tôi đã chấm dứt quan hệ với Eric Olhats kể từ ngày tôi kết hôn. Tôi mời anh ta đến lễ cưới nhưng anh ta không dự và đó là lý do.

Còn chú tôi, ông ấy là một người không hiểu bóng đá hoạt động như thế nào. Tôi đã nói với Leo rằng tôi ít khi trò chuyện với chú tôi hay cánh nhà báo. Tôi thậm chí còn không có số điện thoại của chú mình." - G7 khẳng định

Antoine Griezmann nhập Barca hồi mùa hè năm ngoái với mức phí lên tới 120 triệu euro, tuy nhiên, "Grizzy" chưa bao giờ cho thấy mình xứng đáng với số tiền mà đội bóng xứ Catalan bỏ ra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/griezmann-len-tieng-giai-oan-ve-xich-mich-voi-messi-586803.html

Theo: Petrotimes