Hoãn vô thời hạn trận Quảng Ninh vs TP.HCM tại V-League

Sau cuộc họp khẩn, VPF đã quyết định hoãn trận đấu giữa Quảng Ninh và TP.HCM, thuộc khuôn khổ vòng 3 V-League 2021.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 28/1: Hà Nội dễ thở, Sài gòn khó tại AFC Cup

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 27/1: Muangthong chính thức kiện Văn Lâm

Trong sáng 28/1, liên quan tới việc Bộ Y tế xác nhận bệnh nhân 1553 mắc Covid-19 ở Quảng Ninh, VPF đã tổ chức khiên họp khẩn cấp để đưa ra quyết định liên quan tới cuộc đọ sức giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM trên sân Cẩm Phả.

Theo đó, BN1553 thường trú tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bệnh nhân này có lịch trình di chuyển rất phức tạp, vì thế những diễn biến về dịch Covid-19 tại Quảng Ninh đang trở nên khó lường.

Trước tình hình này, công ty VPF đã đi đến quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh - CLB TP. Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ vòng 3 V-League 2021. Trận đấu này vốn dự kiến diễn ra vào lúc 18h ngày 31/1 trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Hoãn vô thời hạn trận Quảng Ninh vs TP.HCM tại V-League

Ảnh minh họa

Ngoài ra, VPF yêu cầu các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Nhấn mạnh các đội cần tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, Ban điều hành Giải.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết, trước khi có thông báo gửi các đội bóng, đặc biệt là với 2 đội Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh, VPF đã có văn bản xin ý kiến của thường trực VFF. Trước mắt, vòng 3 V-League 2021 chỉ hoãn trận đấu diễn ra trên sân Cẩm Phả, còn các trận khác diễn ra bình thường, nhưng phả tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch.

Như vậy, một lần nữa V-League lại bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong năm 2020, giải vô địch quốc gia Việt Nam nhiều lần phải hoãn nhưng đã nỗ lực về đích.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoan-vo-thoi-han-tran-quang-ninh-vs-tphcm-tai-v-league-597737.html

Theo: Petrotimes