Hoàng Thịnh làm Hùng Dũng gãy chân, CLB TPHCM bị vạ lây

Quá tức giận với vụ việc Hoàng Thịnh làm Hùng Dũng gãy chân, nhiều fan đã trút cơn thịnh nộ của mình vào trang fanpage của CLB TP.HCM.

Tối ngày 23/3, người hâm mộ cả nước bàng hoàng với cú va chạm giữa Hùng Dũng và Hoàng Thịnh. Cụ thể, tại vòng 5 V.League, Hoàng Thịnh có pha vào bóng thô bạo khiến Hùng Dũng gãy chân. Vào lúc 7h30 sáng ngày 24/3, Hùng Dũng trải qua cuộc phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (TP.HCM).

Được biết, người trực tiếp thực hiện mổ cho Hùng Dũng là bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp. Trước đó bác sĩ Quốc Hùng từng điều trị cho nhiều cầu thủ như Đình Trọng, Duy Mạnh hay Văn Thuận.

Hoàng Thịnh làm Hùng Dũng gãy chân, CLB TPHCM bị vạ lây 001

Vợ Hùng Dũng bay vào Sài Gòn chăm sóc chồng sau chấn thương nặng

Chấn thương mà Hùng Dũng gặp phải trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC là rất nghiêm trọng. Theo ông Pablo Sawicki, bác sĩ người Đức từng làm việc ở đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng (hiện là chủ tịch CLB TP.HCM), Hùng Dũng khó trở lại đỉnh cao được nữa.

Hoàng Thịnh làm Hùng Dũng gãy chân, CLB TPHCM bị vạ lây 002

Ông Pablo Sawicki chia sẻ: “Nhìn chung, chấn thương này rất nghiêm trọng. Cậu ấy khó trở lại đỉnh cao được nữa. Cậu ấy sẽ trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn. Qua video, tôi thấy cậu ấy đã khóc. Đó không chỉ vì đau, cậu ấy đã sợ hãi. Với cầu thủ, bóng đá là tất cả. Có lẽ, cậu ấy lo chấn thương này sẽ chấm dứt sự nghiệp của mình.

Ngoài việc điều trị chấn thương và hồi phục, Hùng Dũng cũng cần vượt qua các vấn đề về tâm lý. Cậu ấy sẽ có cảm giác sợ bóng, sợ va chạm khi trở lại. Cậu ấy cũng sẽ nhớ bóng đá và cảm thấy cô đơn, tủi thân trong thời gian không thể thi đấu”.

Để có thể bình phục, Hùng Dũng sẽ cần ít nhất 6 tháng. Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1993 phải có một quá trình hồi phục và các biện pháp vật lý trị liệu tốt. Với chấn thương nghiêm trọng gây ra cho Hùng Dũng, một số lượng lớn người hâm mộ đang tỏ ra rất bức xúc với Ngô Hoàng Thịnh.

Hoàng Thịnh làm Hùng Dũng gãy chân, CLB TPHCM bị vạ lây 003

Trong đó, Hoàng Thịnh đã khóa tài khoản cá nhân sau sự cố. Nhiều fan đã tìm cách trút cơn thịnh nộ của mình vào trang fanpage của CLB TP.HCM.

Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thịnh đã vào bóng ác ý đối với Hùng Dũng, làm xấu hình ảnh của bóng đá TP.HCM và kêu gọi CLB TP.HCM sa thải tiền vệ gốc Nghệ An, đòi VFF phải đưa ra án phạt thật nặng và thậm chí là “khuyên” cầu thủ này nên giải nghệ vì có lối chơi quá thô bạo.

Ngoài trách móc Hoàng Thịnh, nhiều người hâm mộ còn tỏ ra tiếc nuối và chia buồn cùng tiền vệ của CLB Hà Nội - Đỗ Hùng Dũng.  Bên cạnh đó, nhiều fan ruột của CLB TP.HCM cũng bày tỏ sự thất vọng về đội bóng mà mình hâm mộ, tuyên bố tẩy chay Chiến hạm đỏ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hoang-thinh-lam-hung-dung-gay-chan-clb-tphcm-bi-va-lay-605264.html

Theo: Petrotimes