Hot: Maradona uống bia trộn thuốc ngủ trong những tháng cuối đời

Nhiều tháng cuối đời, cựu tuyển thủ Argentina Diego Maradona đã được người chăm sóc thêm thuốc ngủ vào bia cho ông uống để không "gây phiền toái" vào ban đêm.

Tờ tiền có in hình Maradona được lưu hành ở Ý

2 chiếc két sắt bí ẩn tại Dubai của Maradona

Mới đây, tiết lộ xung quanh cái chết của Diego Maradona đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, chuyên gia tâm lý Griselda Morel, người từng hỗ trợ cậu con trai Dieguito Fernando 8 tuổi của ông, cho biết người chăm sóc cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Argentina Diego Maradona đã thêm thuốc ngủ vào bia cho ông uống.

Morel cho biết thêm, trong những tháng cuối đời Maradona có mối quan hệ "phức tạp" với rượu bia, ông uống bia và rượu vang. Chuyên gia tâm lý này nói rằng, một trong những hộ lý chăm sóc cựu cầu thủ bóng đá đã trộn thuốc ngủ vào bia cho ông uống để ông không "gây phiền toái" vào ban đêm. Ngoài ra, Maradona cũng được cho uống rượu vào các buổi sáng nếu ông yêu cầu.

Hot: Maradona uống bia trộn thuốc ngủ trong những tháng cuối đời 001

Thậm chí, Morel nói thêm rằng, sức khỏe tâm thần của Maradona xấu đi đến mức một trong những trợ lý của ông từng bắt gặp Maradona có vẻ như đang nói chuyện điện thoại trong phòng mà không cầm điện thoại trên tay.

Được biết, sau khi Maradona qua đời, kết quả kiểm tra chất độc không phát hiện ra dấu vết của rượu hoặc ma túy trong cơ thể của ông. Các chuyên gia pháp y đã kiểm tra nước tiểu và máu của vận động viên nhưng chỉ thấy dấu vết thuốc an thần trong đó.

Hot: Maradona uống bia trộn thuốc ngủ trong những tháng cuối đời 002

Maradona và bác sĩ riêng Leopoldo Luque

Liên quan đến nguyên nhân cái chết của Maradona, trước đó, tòa án đã cho phép kiểm tra điện thoại cá nhân của Maradona trong quá trình điều tra. Lúc này, các nhà điều tra quan tâm đến trao đổi thư từ của Maradona với các bác sĩ của ông là Leopoldo Luque và Agustina Kosachov. |Theo đó, Maradona có hai điện thoại thông minh. Một chiếc được dùng để liên lạc với người thân, chiếc thứ hai hành cho những mối quan hệ rộng hơn.

Hot: Maradona uống bia trộn thuốc ngủ trong những tháng cuối đời 003Đông đảo người dân Argentina đưa tiễn Maradona 

Diego Maradona qua đời ngày 25/11/2020 ở tuổi 60. Nguyên nhân tử vong là do phù phổi cấp do một cơn suy tim gây ra. Chính bởi vậy, cảnh sát nghi ngờ thái độ tắc trách của bác sĩ riêng cũng như y tá trực tại nhà Maradona vào ngày ông qua đời. Đây cũng là bước khởi đầu của cuộc điều tra.

Sinh thời, Maradona nổi tiếng khi chơi cho Barcelona, Napoli và Newells Old Boys. Là cầu thủ đội tuyển quốc gia Argentina, ông đã trở thành nhà vô địch thế giới vào năm 1986. Maradona được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/hot-maradona-uong-bia-tron-thuoc-ngu-tronga-nhung-thang-cuoi-doi-600494.html

Theo: Petrotimes