Ibrahimovic bật khóc trong buổi họp báo trở lại ĐT Thụy Điển

Zlatan Ibrahimovic đã bật khóc trong buổi họp báo nói về việc trở lại tuyển quốc gia Thụy Điển sau hơn 4 năm vắng bóng.

'Tài năng trẻ' Ibrahimovic cán mốc 500 bàn thắng

Từ năm nay, hãy gọi Ibrahimovic là 'Chúa tể rừng xanh'

Ibrahimovic quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau Euro 2016, nhưng anh đã thay đổi quyết định trên để tiếp tục cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Tiền đạo 39 tuổi người Thụy Điển nghẹn ngào khi được hỏi các cậu con trai của anh, Maximilian 14 tuổi và Vincent 12 tuổi, nghĩ gì về việc anh trở lại thi đấu đội tuyển quốc gia.

"Vincent đã khóc khi tôi rời xa cậu bé", Ibra nói trong cuộc họp báo chia sẻ về quyết định trở lại tuyển quốc gia, sau đó anh đã bật khóc trong sự xúc động. Tiền đạo người Thụy Điển sẽ là một phần trong đội bóng của huấn luyện Janne Andersson thi đấu vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 3/2021.

"Được chơi cho đội tuyển quốc gia là điều lớn nhất bạn có thể làm với tư cách là một cầu thủ bóng đá, khi tôi theo dõi tuyển Thụy Điển, trong tôi cảm thấy mình vẫn có thể cống hiến cho đội, tôi nghĩ mình có thể làm được điều gì đó", Ibra chia sẻ.

Ibrahimovic bật khóc trong buổi họp báo trở lại ĐT Thụy Điển

Tiền đạo đang thi đấu cho AC Milan dành sự tôn trọng cho huấn luyện viên Andersson, người mà anh từng xung đột trong quá khứ thông qua các phương tiện truyền thông.

"Rõ ràng điều này không phụ thuộc vào tôi, một cầu thủ muốn gì và một huấn luyện viên muốn gì, mọi thứ phải đi đôi với nhau.

Bây giờ tôi có cơ hội để chơi cho đội tuyển đất nước mình và tôi làm điều đó trong danh dự, nhưng không chỉ có vậy, có vẻ như tôi luôn hạnh phúc khi được chơi cho đội tuyển quốc gia. Tôi lên tuyển để đạt được kết quả thi đấu tốt, để mang lại kết quả tốt cho huấn luyện viên và các đồng đội của tôi và cả đất nước. Tôi nói nhiều về đội tuyển, nếu tôi không mang lại giá trị thì việc tôi ở đội tuyển cũng chẳng có nghĩa lý gì", Ibrahimovic nói thêm.

Ibra là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử đội tuyển quốc gia Thụy Điển, với 62 bàn sau 116 trận. Cuối năm 2020, tiền đạo của AC Milan từng thổ lộ anh sẵn sàng rút lại quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế và trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Nắm được thông tin đó, HLV Andersson nhanh chóng bay đến Milan để sắp xếp cho cựu đội trưởng đội bóng Bắc Âu trở lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ibrahimovic-bat-khoc-trong-buoi-hop-bao-tro-lai-dt-thuy-dien-605118.html

Theo: Petrotimes