Lampard lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải

Huyền thoại Frank Lampard đã bày tỏ sự thất vọng khi không có thêm thời gian trên ghế huấn luyện viên trưởng CLB Chelsea.

Chelsea chính thức sa thải Frank Lampard

Rơi máy bay tại Brazil, Chủ tịch và 4 cầu thủ Palmas thiệt mạng

Sau 1 năm rưỡi làm việc với cương vị là HLV trưởng của Chelsea, vào ngày hôm qua, Frank Lampard đã buộc phải rời ghế nóng tại Stamford Bridge vì chuỗi thành tích bết bát của đội bóng áo xanh gần đây. Vào rạng sáng nay, huyền thoại người Anh đã lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị sa thải.

"Thực sự đó là một đặc ân to lớn và vinh dự khi được quản lý Chelsea, một câu lạc bộ đã là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi trong suốt thời gian dài.

Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ đáng kinh ngạc mà tôi đã nhận được trong 18 tháng qua. Tôi hy vọng họ biết điều đó có ý nghĩa lớn như thế nào đối với tôi.

Lampard lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải

Ảnh minh họa

Khi tôi đảm nhận vai trò này, tôi hiểu những thách thức đang đặt ra trước mắt trong một thời kỳ khó khăn cho câu lạc bộ. Tôi tự hào về những thành tích mà chúng tôi đã đạt được, và tôi tự hào về các cầu thủ của Học viện giành suất ở đội một và thể hiện tốt. Họ là tương lai của Chelsea.

Tôi thất vọng khi không có thêm thời gian trong mùa giải này để đưa câu lạc bộ tiến lên và đưa nó lên một tầm cao mới.

Tôi muốn cảm ơn ông Abramovich, hội đồng quản trị, các cầu thủ, ban huấn luyện và tất cả mọi người ở câu lạc bộ vì đã làm việc chăm chỉ và cống hiến, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn và thử thách chưa từng có này. 

Tôi chúc câu lạc bộ thành công trong tương lai." - Lampard viết trên Instagram

Nắm quyền tại sân Stamford Bridge từ đầu mùa giải năm ngoái trong hoàn cảnh Chelsea vừa mất đi Eden Hazard cũng như phải chịu án cấm chuyển nhượng, HLV Lampard đã lèo lái con tàu đi đúng hướng và xuất sắc lọt top 4 Premier League mùa trước.

Tuy vậy, dù được chi tiêu mạnh tay ở mùa giải này cộng với những kỳ vọng lớn hơn, nhưng HLV Lampard lại không thể làm tốt công việc của mình. Chelsea lúc này chỉ xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng quốc nội, trong khi các tân binh đắt giá như Timo Werner hay Kai Havertz đều đang gây thất vọng.

Sau khi sa thải Lampard, người sẽ lên nắm quyền ở Chelsea là HLV người Đức Thomas Tuchel.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lampard-len-tieng-sau-khi-bi-chelsea-sa-thai-597347.html

Theo: Petrotimes