Mourinho bùi ngùi kể lại kỉ niệm với Maradona

Bên cạnh việc tri ân cố danh thủ vừa qua đời, Jose Mourinho còn tiết lộ một điều rất đặc biệt về Maradona.

Bạo loạn xảy ra tại đám tang của Diego Maradona

Maradona và ký ức về cú đá phạt bất khả thi vào lưới Juventus

Sau trận thắng trước Ludogorets tại Europa League rạng sáng nay, HLV Jose Mourinho tiết lộ Diego Maradona rất hay gọi điện để động viên ông sau những thất bại trong sự nghiệp cầm quân.

"Có Maradona và Diego. Về Maradona, tôi không cần phải nói gì nữa bởi cả thế giới đã biết về ông ấy và không ai có thể quên được.

Nhưng Diego thì khác, với những người là đồng nghiệp, là bạn của anh ấy, đây thực sự là một đặc ân. Tôi có thể nói rằng anh ấy là một người bạn tốt của tôi, chúng tôi thường liên lạc qua điện thoại và tất nhiên đã gặp mặt ngoài đời." - nhà cầm quân 57 nói với BT Sport sau chiến thắng 4-0 của Tottenham

Mourinho bùi ngùi kể lại kỉ niệm với Maradona

Ảnh minh họa

"Maradona có một trái tim vĩ đại. Chúng ta đều có thể tìm thấy thứ bóng đá mà anh ấy phô diễn trên Google. Nhưng Diego thì không thể nữa rồi.

Tôi đã dành cả ngày để kể với các học trò của mình những câu chuyện về anh ấy. Tôi đặc biệt nhớ những cuộc gọi với Maradona. Nó không bao giờ đến sau những chiến thắng mà chỉ là sau những trận thua mà thôi. Maradona biết rằng tôi không cần ai động viên sau những chiến thắng. Trong những thời khắc khó khăn, anh ấy luôn ở đó và động viên tôi. Tôi sẽ rất nhớ Maradona." - Mourinho bồi hồi

Trước đó, Huyền thoại sinh năm 1960 đã đột ngột qua đời vào tối 25/11 (theo giờ Việt Nam). Thông tin này gây sốc cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Theo sắc lệnh của Tổng thống Argentina Alberto Fernandez, cả nước tiến hành quốc tang trong 3 ngày nhằm tưởng nhớ cựu cầu thủ Napoli. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng lớn lao của Diego Maradona với Argentina nói riêng và thế giới bóng đá nói chung.

Về phần Mourinho, ông chắc chắn sẽ biến đau thương thành động lực đề cùng các học trò bước vào trận đấu quan trọng với Chelsea tại Stamford Bridge vào ngày 29/11.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mourinho-bui-ngui-ke-lai-ki-niem-voi-maradona-587386.html

Theo: Petrotimes