Mourinho tuyên bố phương pháp huấn luyện của mình là số 1 thế giới

Bất chấp phong độ nghèo nàn của Tottenham, Jose Mourinho vẫn khẳng định phương pháp huấn luyện của ông là số một thế giới.

Mourinho: Son Heung Min là 'người đặc biệt' của tôi

Sợ học trò đón Giáng sinh buồn, Mourinho tặng Reguilon lợn sữa quay

Trong lượt trận rạng sáng nay, Tottenham tiếp tục chìm sâu trong chuỗi trận đáng thất vọng, trận thua West Ham là thất bại thứ 5 trong 6 vòng gần nhất của thầy trò Mourinho, khiến họ lúc này chỉ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Premier League.

Tuy vậy, tại buổi họp báo sau trận đấu, khi nhận được câu hỏi của phóng viên về việc ng đã bao giờ nghi ngờ phương pháp huấn luyện của mình, HLV Jose Mourinho lập tức phủ nhận.

"Không. Không hề có chuyện đó. Đôi khi tỷ số chung cuộc là kết quả của một loạt những tình huống trong bóng đá. Phương pháp huấn luyện của tôi cùng các cộng sự là số một và không ai trên thế giới này sánh bằng." - ông thầy người Bồ tự tin

Mourinho tuyên bố phương pháp huấn luyện của mình là số 1 thế giới

Ảnh minh họa

Ngoài ra, Người Đặc Biệt cũng cho biết, Tottenham không rơi vào khủng hoảng, nhưng cũng thừa nhận có sự thất vọng tương đối ở phòng thay đồ.

"Tất nhiên đội bóng đang có vấn đề, và những vấn đề được phản ánh qua kết quả và số điểm chúng tôi đang có. Nhưng tôi cũng tin rằng một chút ánh sáng, một chút may mắn sẽ xuất hiện để chúng tôi giành chiến thắng và quay trở lại.

Nếu ánh sáng quay trở lại thì mọi thứ sẽ khác. Ví dự như khi bạn dứt điểm chạm cột dọc, bóng sẽ đi vào trong hay đi ra ngoài. Các quyết định của VAR có ủng hộ hay không.

Nếu chúng tôi có may mắn thì tình hình sẽ sớm thay đổi. Nếu đội thắng một vài trận tiếp theo, chúng tôi vẫn còn nguyên cơ hội để vào top 4. Tất nhiên là với khoảng cách 9 điểm vào lúc này, mọi thứ thật khó khăn." - thuyền trưởng của Gà Trống chia sẻ

Trận thua trước West Ham khiến Tottenham bỏ lỡ cơ hội gia tăng điểm số. Đội bóng thành London mới chỉ có 36 điểm sau 24 trận đã qua, kém chính West Ham ở vị trí thứ 4 khoảng cách 9 điểm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mourinho-tuyen-bo-phuong-phap-huan-luyen-cua-minh-la-so-1-the-gioi-600977.html

Theo: Petrotimes