Neymar cáo buộc ngược Barcelona nợ tiền

Quan hệ giữa Neymar và Barcelona đang ngày càng căng thẳng, khi mà tiền đạo người Brazil cáo buộc đội bóng cũ nợ tiền.

Barcelona muốn kiện Neymar để đòi tiền thuế... trả nhầm

Neymar bị sao Marseille ví với... chó

Theo báo chí Tây Ban Nha, siêu sao đang khoác áo PSG và ĐTQG Brazil - Neymar đã tuyên bố rằng đội bóng cũ của anh là Barcelona đang nợ anh 44 triệu euro. Trước đó, Barca đang tính lôi tiền đạo này ra tòa để đòi tiền thuế trả nhầm, mọi chuyện đang diễn biến theo chiều hướng vô cùng kịch tính và khó lường.

Các luật sư của Neymar mới đây đã trình bày bản kháng cáo chống lại bản án do một tòa án ở Barcelona đưa ra vào tháng 6 năm ngoái, yêu cầu cầu thủ bóng đá trả 6,7 triệu euro cho câu lạc bộ. Neymar muốn tòa án cấp cao ra lệnh cho Barca trả 43.650.000 euro.

Neymar cáo buộc ngược Barcelona nợ tiền

Ảnh minh họa

Đây là số tiền CLB hứa trả cho tiền đạo Brazil vì đã gia hạn hợp đồng, nhưng chỉ trả sau khi anh rời khỏi sân Nou Camp. Vấn đề là Neymar đã ra đi bằng cách để PSG thanh toán điều khoản giải phóng hợp đồng.

"Câu lạc bộ bác bỏ hoàn toàn yêu cầu của cầu thủ, trong đó có yêu cầu thanh toán 43,6 triệu euro." - phía Barcelona cho biết

Tất cả những vụ kiện tụng và rắc rối này bắt nguồn từ khoản thanh toán 26 triệu euro, được thỏa thuận bởi câu lạc bộ và cầu thủ, khi Neymar gia hạn hợp đồng đến năm 2021, nhưng đã bị Barcelona hủy bỏ khi cầu thủ này đến PSG vào mùa hè năm 2017.

Từ khi còn rất trẻ, Neymar đã được đánh giá đủ khả năng để trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, đó là lí do Barca phải chi rất đậm để có anh từ Santos vào năm 2913. Trải qua 4 mùa giải tại sân Nou Camp, anh đã có vô số danh hiệu cáo quý trước khi dứt áo ra đi để thoát bóng Messi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/neymar-cao-buoc-nguoc-barcelona-no-tien-584846.html

Theo: Petrotimes