Real Madrid 1-0 Sevilla: May hơn khôn

Thi đấu không hay hơn đối thủ, nhưng sự may mắn cùng cái duyên của Vinicius giúp Real Madrid giành 3 điểm trước Sevilla, qua đó giúp cái ghế của Zidane bớt lung lay.

Real Madrid vs Sevilla: Ai đứng dậy trước?

Real Madrid 0-2 Shakhtar Donetsk: Kền Kền gãy cánh

Đến làm khách tại Sánchez Pizjuan trong bối cảnh phải chịu sức ép rất lớn sau chuỗi trận nghèo nàn, Real Madrid nhập cuộc quyết tâm nhưng Sevilla cũng chẳng phải dạng vừa.

Trong những phút đầu tiên, Sevilla là đội chủ động áp sát và kiểm soát bóng vượt trội so với đội khách. Nhưng họ cũng không tạo được quá nhiều sức ép lên khung thành của Real.

Real Madrid 1-0 Sevilla: May hơn khôn 001

Về phần các học trò của Zidane, họ có một vài cơ hội từ tình huống cứa lòng phút 21 của Kross hay tình huống sút bóng của Benzema phút 38 nhưng cũng không làm nên khác biệt. Hiệp một tẻ nhạt kết thúc mà không có bàn thắng.

Sang hiệp thi đấu tiếp theo, tiếp tục là sự toan tính đến từ cả hai HLV Lopetegui và Zidane khi cả hai đội chơi vô cùng thận trọng.

Real Madrid 1-0 Sevilla: May hơn khôn 002

Nhưng may hơn khôn, phút 56, Real Madrid bất ngờ có bàn thắng dẫn trước. Từ một tình huống phối hợp hiếm hoi có nét bên cánh trái, Vinicius băng lên đối mặt thủ môn Bono, cú dứt điểm của anh không hề tốt nhưng bóng vẫn đi vào lưới của Bono.

Có bàn thắng dẫn trước, Real lại bắt đầu chơi phòng ngự chặt chẽ, nhường thế trận cho đối thủ. Sự chủ động giảm nhịp độ của đội khách khiến nửa sau hiệp hai diễn ra với tốc độ không cao.

Trong thời gian còn lại của trận đấu, Sevilla nỗ lực dồn lên hòng tìm bàn gỡ, thế nhưng tất cả những gì chủ nhà làm được chỉ dừng lại ở mức cơ hội.

Chung cuộc, Real Madrid có thắng lợi 1-0 đầy may mắn, qua đó tạm leo lên vị trí thứ 3 trên BXH La Liga, đồng thời giúp Zidane giảm đi đôi chút áp lực.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/real-madrid-1-0-sevilla-may-hon-khon-588807.html

Theo: Petrotimes