Real Madrid 1-1 Sociedad: Kền Kền trắng thoát thua phút cuối

Real Madrid đã trải qua một phen hết vía trước Sociedad chơi rất bài bản.

Kết quả bóng đá hôm nay 1/3: Milan thắng kịch tính, Tottenham trở lại mạnh mẽ

Liverpool 2-0 Sheffield: Chặn đứng khủng hoảng

Real Madrid bước vào trận đấu với Sociedad với hàng công chắp vá gồm Asensio, Isco và Mariano Diaz. Chính vì vậy mà đội bóng này gặp rất nhiều khó khăn trong việc ghi bàn.

Sau khoảng hơn 15 phút đầu có phần thăm dò, phía Madrid bắt đầu tấn công dữ dội. Modric bị Le Normand chắn một cú sút nguy hiểm ở phút 19, và 3 phút sau Mariano Diaz đưa bóng đập xà ngang trong một tình huống đánh đầu.

Real Madrid 1-1 Sociedad: Kền Kền trắng thoát thua phút cuối 001

3 tiền vệ của Madrid cũng gây ra sự đe dọa, Casemiro sút xa chệch cột dọc và Modric khiến thủ môn Remiro phải đấm ra pha dứt điểm của mình, trong khi Kroos bị thu hẹp góc sút khi có cơ hội lọt vào vòng cấm.

Sang hiệp 2 Sociedad chấn chỉnh chiến thuật và họ bắt đầu chiếm thế trận lẫn cô lập hàng công của đội chủ nhà. 10 phút sau khi bóng lăn trở lại, Monreal thực hiện quả tạt sớm vào vòng cấm, và Portu ở phía cột xa đã loại bỏ Mendy để thực hiện cú đánh đầu vào góc hiểm cầu môn Real Madrid.

Real Madrid 1-1 Sociedad: Kền Kền trắng thoát thua phút cuối 002

Thậm chí chỉ 2 phút sau đó, Portu đã thoát xuống vòng cấm Real Madrid để căng ngang nhưng rất may mắn cho chủ nhà là Isak băng vào không kịp để đệm bóng.

Zidane phản ứng bằng cách thay một lúc 3 cầu thủ tấn công trẻ là Vinicius, Rodrygo và Hugo Duro vào để thế chỗ hàng tiền đạo, nhưng những cơ hội nguy hiểm nhất đều thuộc về các tiền vệ hay đúng hơn là một mình Casemiro.

Ở phút 63 & 75 ngôi sao người Brazil đã hai lần bật lên đánh đầu từ các quả tạt của Vasquez nhưng đưa bóng chệch cột cả 2 lần.

Real Madrid 1-1 Sociedad: Kền Kền trắng thoát thua phút cuối 003

Trong lúc hy vọng và thời gian đang cạn dần thì ở phút 89, bàn gỡ đã đến cho đội bóng Thủ đô khi Vinicius có một cú đá đổi hướng đi vào lưới Sociedad sau quả căng ngang của Vasquez.

Chung cuộc, Real Madrid bị Sociedad cầm chân 1-1, qua đó có cùng 53 điểm với Barcelona.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/real-madrid-1-1-sociedad-ken-ken-trang-thoat-thua-phut-cuoi-602096.html

Theo: Petrotimes