Ronaldo dương tính với Covid-19

Tiền đạo Cristiano Ronaldo được xác định nhiễm COVID-19 và sẽ phải rút khỏi ĐT Bồ Đào Nha để cách ly.

Kẻ trộm đột nhập biệt phủ của Ronaldo... để lấy áo đấu

Ronaldo ví bóng đá giữa đại dịch như rạp xiếc

Tối ngày 13/10 (giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận tiền đạo Cristiano Ronaldo đã mắc COVID-19. Tuy nhiên, chân sút 35 tuổi hiện vẫn đang có sức khỏe tốt và sẽ lập tức thực hiện cách ly dể tránh lây nhiễm.

Trên trang chủ, người phát ngôn LĐBĐ Bồ Đào Nha cho biết:

Ronaldo dương tính với Covid-19

Ảnh minh họa

"Cristiano Ronaldo xin rút lui khỏi buổi tập của ĐTQG vì được xác định dương tính với COVID-19. Vì vậy, anh sẽ không ra sân trong trận gặp Thụy Điển. Tuy nhiên, tuyển thủ của ĐT Bồ Đào Nha vẫn đang có sức khỏe tốt, không thể hiện bất cứ triệu chứng bệnh nào. Hiện tại, anh đang thực hiện cách ly tại nhà.

Các cầu thủ còn lại trong ĐT Bồ Đào Nha sau đó đã tiếp tục được xét nghiệm vào tối ngày thứ Ba, và đều có kết quả âm tính."

Như vậy, Cristiano Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu của Juventus gặp đối thủ Crotone trong khuôn khổ Serie A - diễn ra sau đợt tập trung ĐTQG.

Thêm vào đó, vẫn chưa rõ chân sút này có thể ra sân ở trận cầu tâm điểm vồng bảng UEFA Champions League gặp Barcelona (ngày 29/10) hay không. Thực sự mà nói đây là tin không hề vui với HLV Pirlo, khi mà Bianconeri vẫn đang sống dựa vào khả năng ghi bàn của siêu sao người Bồ.

Theo: Garde manger/ TH