Suarez: Tôi cảm nhận được những gì Messi trải qua

Luis Suarez đồng cảm với Lionel Messi sau phát ngôn gây tranh cãi của siêu sao người Argentina chống lại BLĐ Barcelona.

Messi nghỉ chơi Pique, nội bộ Barca lại rối

Messi tiếp tục chỉ trích Barcelona vì cách đối xử với Suarez

Sau khi HLV Koeman trở thành thuyền trưởng tại Nou Camp, nhiều cầu thủ đã bật bãi khỏi đây như Vidal, Rakitic hay Semedo. Nhưng để lại nhiều nuối tiếc nhất có lẽ là Luis Suarez, tiền đạo người Uruguay không đáng phải rời Barca một cách tức tưởi như vậy.

Chứng kiên cách BLĐ Barcelona đối xử với người bạn thân, Messi đã không kiềm chế được sự bức xúc và có những lời lẽ phản đối trên Instagram.

"Cậu không xứng đáng để bị họ đá ra ngoài như cách họ đã làm. Nhưng sự thật là lúc này điều đó không còn khiến tôi ngạc nhiên nữa”, Messi viết trên Instagram cá nhân.

Và theo Luis Suarez, cầu thủ người Uruguay cũng cảm thấy đau đớn tương tự như Messi sau sự việc gây tranh cãi trên.

Suarez: Tôi cảm nhận được những gì Messi trải qua

Ảnh minh họa

Suarez thừa nhận anh đã mong đợi người bạn thân và cũng là đồng đội cũ của mình sẽ lên tiếng và quả thực Messi đã đứng về phía ngôi sao người Uruguay:

"Tôi không ngạc nhiên về Messi vì tôi biết anh ấy quá rõ, tôi cảm nhận được nỗi đau của Messi cũng như của chính tôi vậy.

Anh ấy cảm thấy cách họ đuổi tôi ra khỏi câu lạc bộ là không công bằng. Có nhiều đúng đắn hơn nếu họ đã muốn đẩy tôi đi. Tôi đã ở đó sáu năm dài và điều đó khiến anh ấy phiền lòng. Tôi coi Messi như một người bạn và anh ấy biết chúng tôi đã phải chịu đựng sự tồi tệ đến thế nào .

Ở Barca, có những điều khiến tôi trở nên tồi tệ và gia đình thấy tôi bị ảnh hưởng, vì vậy họ khuyến khích tôi nắm lấy cơ hội. Khi Atletico đến tìm kiếm tôi, tôi không chần chừ một giây phút nào. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đội bóng mới".

Hiện Suarez đang cùng đội tuyển Uruguay chinh chiến tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, anh cũng đã ghi bàn chiến thắng 2-1 của Uruguay trước Chile mới đây.

Theo: Garde manger/ TH