Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/1: Cầu thủ Thái mơ được sang V-League

Cầu thủ Thái mơ được sang V-League, BTC Siêu cúp Quốc gia xin lỗi là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/1 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 10/1: HLV Viettel không hài lòng vì mất penalty

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 9/1: Văn Lâm lật kèo Nhật Bản, sang châu Âu?

1. Cầu thủ Thái mơ được sang V-League thi đấu

LĐBĐ Thái Lan đã phải ra quyết định hoãn vô thời hạn với giải Thai League 1 và Thai League 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Điều này khiến các cầu thủ tiếp tục không được thi đấu, các khoản lương thưởng của họ bị ảnh hưởng đáng kể.

Nói về điều này, phóng viên Teeruch Porpanich từ kênh CH7 của Thái Lan cho biết:

"Như các bạn đã biết thì Thai League đã phải hoãn vì dịch bệnh, ít nhất phải hết tháng 1 giải đấu mới có thể quay trở lại. Nhiều đội bóng đang gặp khó khăn về mặt tài chính, kéo theo sự ảnh hưởng lớn đến thu nhập của các cầu thủ.

Nhìn sang Việt Nam lúc này, có thể nói đất nước các bạn đang là giấc mơ không chỉ của cầu thủ Thái Lan mà rất nhiều cầu thủ khác. Tôi biết một số cầu thủ Thái Lan rất muốn được sang V-League thi đấu, đặc biệt khi Kiatisak đến với HAGL. Đây có thể là hiệu ứng để kéo theo việc chuyển nhượng qua lại giữa hai giải đấu.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/1: Cầu thủ Thái mơ được sang V-League 001

Ảnh minh họa

Theo tôi khó khăn cho việc cầu thủ Thái Lan sang V-League thi đấu đó là sự hạn chế ngoại binh của các CLB. Không nhiều đội bóng sẵn sàng bỏ một suất ngoại binh để sử dụng cầu thủ ở khu vực Đông Nam Á.

Tôi đã theo dõi trận đấu giữa Viettel và Hà Nội FC vào ngày hôm qua. Thật đáng kinh ngạc khi SVĐ được chào đón một lượng lớn CĐV đến như vậy".

Thai League bị hoãn đồng thời cũng ảnh hưởng đến kế hoạch tập trung ĐTQG Thái Lan của HLV Akira Nishino. Rõ ràng Voi Chiến có lý do để lo lắng bởi họ sẽ không có được sự chuẩn bị tốt nhất ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 tới.

2. BTC Siêu cúp Quốc gia xin lỗi vì sự cố trang phục cầu thủ nhí

Ở trận đấu giữa Hà Nội vs Viettel thuộc Siêu cúp QG 2020 tại sân Hàng Đẫy chiều ngày 9/1, trong phần khai mạc, hình ảnh 3 cháu nhỏ mặc áo thi đấu ngắn tay giữa thời tiết khoảng 10 độ C khiến dư luận tỏ ra bức xúc.

Theo thông báo từ BTC, trận đấu này được BTC ủy nhiệm cho phía CLB Hà Nội chuẩn bị các cầu thủ nhí ra sân dắt tay cầu thủ hai đội. Dưới thời tiết lạnh giá ở Hà Nội, Cty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T đã thông báo cho phụ huynh các cháu cho con mặc ấm.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/1: Cầu thủ Thái mơ được sang V-League 002

Ảnh minh họa

19 cháu mặc áo giữ nhiệt bên trong, áo đấu bên ngoài và có 3 cháu đòi chỉ mặc áo thi đấu để chụp ảnh với các thần tượng cho đẹp và các phụ huynh vì tin con mình, vốn đang tập bóng đá và đã khởi động làm nóng người, có thể chịu đựng tốt phần khai mạc ngắn đầu trận đấu nên đã chiều theo ý của con.

Phía đơn vị phụ trách phần này chiều theo ý của phụ huynh, không kiên quyết yêu cầu các cháu nhỏ mặc thêm áo ấm khi các cháu chỉ mặc một áo. Trước sự cố này, BTC đã lên tiếng chịu trách nhiệm, xin lỗi NHM.

Được biết, trong sáng 10/1,  BTC đã điện thăm hỏi gia đình 3 cháu và được gia đình cho biết các cháu hoàn toàn khỏe mạnh và vui vẻ. Phía BTC sẽ tiếp tục theo dõi sức khoẻ của của các cháu và có trách nhiệm cùng gia đình săn sóc nếu sức khoẻ các cháu có dấu hiệu bất thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-111-cau-thu-thai-mo-duoc-sang-v-league-594838.html

Theo: Petrotimes