Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/2: Kiatisak tuyên bố bầu Đức không nói cho vui

Kiatisak tuyên bố bầu Đức không nói cho vui; Bầu Đệ không phải chi tiền trong 2 vụ kiện của Thanh Hóa là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/2 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 10/2: Phóng viên Malaysia tự tin thắng ĐTQG Việt Nam

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 9/2: Bầu Đức không cho Công Phượng sang J.League

1. Kiatisak tuyên bố bầu Đức không nói cho vui

Việc Kiatisak trở lại HAGL đã tạo ra cơn sốt thực sự đối với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Kiatisak sẽ đón Tết ở Gia Lai cùng các ngoại binh như Memovic, Washington Brandao hay Kim Dong Su. Trên trang cá nhân, cựu HLV ĐT Thái Lan liên tục khoe những hình ảnh về không khí Tết Tân Sửu.

Zico Thái không giấu được sự hào hứng: "Ba Đức - chúng tôi vẫn gọi ông như vậy với tất cả tình yêu dành cho bậc cha chú - có lẽ không muốn tạo áp lực cho đội bóng nhưng có ai chơi thể thao mà không mong giành được các danh hiệu?

Tôi cho rằng ba Đức không nói cho vui. Ông dốc công của, bỏ rất nhiều thời gian lo lắng cho đội bóng HAGL, mở cả học viện đào tạo lực lượng kế cận theo các phương pháp tiên tiến, chắc chắn không phải để hết mùa này đến mùa khác chỉ lo trụ hạng".

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/2: Kiatisak tuyên bố bầu Đức không nói cho vui 001

HLV trưởng HAGL cho biết, việc cùng đội bóng phố Núi giành quyền thăng hạng V-League mùa 2002 rồi 2 năm liên tiếp sau đó đều đoạt được ngôi vô địch Việt Nam là những trải nghiệm không bao giờ quên trong sự nghiệp.

"Đã lâu mới quay lại Việt Nam nên tôi dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi và phát triển nhanh chóng tại đất nước của các bạn. Đại dịch Covid-19 hoành hành khắp nơi nhưng Việt Nam vẫn giữ được sự an toàn cho cuộc sống người dân.

Gia Lai cũng là vùng đất yên bình, người dân vùng cao nguyên này yêu bóng đá đến cuồng nhiệt và đó chính là điểm tựa vững chắc cho những người làm bóng đá chúng tôi", HLV Kiatisak nói thêm.

2. Bầu Đệ không mất tiền trong 2 vụ kiện của CLB Thanh Hóa

Lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ Thanh Hóa xác nhận bầu Đoan và bầu Đệ đều không phải chi tiền trong 2 vụ kiện này. Thay vào đó, liên đoàn tỉnh sẽ lãnh trách nhiệm đền bù hơn 200.000 USD trong vụ kiện của HLV Fabio Lopez và 58.480 USD trong vụ kiện của ngoại binh Idrissa Sega Cisse.

Việc sa thải HLV Fabio Lopez đã được CLB Thanh Hóa thống nhất do nhà cầm quân này có thành tích không tốt, khiến cho đội bóng phải đối diện nguy cơ xuống hạng. Tuy nhiên khi xử lý vụ việc này, CLB Thanh Hóa chưa có nhiều kinh nghiệm nên phải đối diện với án phạt. Đây là bài học để đội bóng xứ Thanh cần phải ghi nhớ.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/2: Kiatisak tuyên bố bầu Đức không nói cho vui 002

HLV Fabio Lopez ký hợp đồng 2 năm với CLB Thanh Hóa, nhận mức lương khoảng 5.000 tới 6.000 USD/tháng. Ông ký hợp đồng vào tháng 11/2019 và bị sa thải vào tháng 7/2020. Như vậy nhà cầm quân này đã làm việc 7 tháng và CLB Thanh Hóa bị yêu cầu đền bù 17 tháng hợp đồng còn lại.

Quyết định của FIFA đã được gửi cho bên nguyên đơn (Fabio và Salvatore) và bên bị đơn (CLB Thanh Hóa) vào hôm 2/2/2021. Trong vòng 45 ngày từ khi ra quyết định, CLB Thanh Hóa phải thanh toán số tiền theo hợp đồng. Số tiền đền bù riêng cho HLV Fabio Lopez là khoảng 95.000 USD, trợ lý Salvatore nhận được số tiền thấp hơn với cùng thời hạn như trên. Tổng cộng HLV Fabio Lopez yêu cầu CLB Thanh Hóa phải đền bù gần 200.000 USD (khoảng hơn 4,6 tỷ đồng).

Với Idrissa Sega Cisse, FIFA ra phán quyết rằng CLB Thanh Hóa phải trả cho Cisse 58.420 USD (hơn 1,3 tỷ đồng), tương đương tiền lương 2 tháng và một nửa khoản tiền lót tay năm đầu tiên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-112-kiatisak-tuyen-bo-bau-duc-khong-noi-cho-vui-599692.html

Theo: Petrotimes