Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/3: Dortmund và đối tác thành lập CLB Hòa Bình

Dortmund và đối tác thành lập CLB Hòa Bình; HAGL đè bẹp đối thủ với tỉ số khó tin là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/3 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 10/3: Đình Trọng muốn đá cặp cùng hotgirl bóng đá Hoàng Loan

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 9/3: Valencia lên tiếng vụ Quang Hải

1. Dortmund và đối tác Việt Nam xin thành lập CLB Hòa Bình

Các thông tin mới được tiết lộ cho hay, đối tác Việt Nam của Bundesliga vừa có văn bản xin chủ trương đầu tư thành lập CLB bóng đá Hòa Bình để thi đấu hệ thống giải bóng đá quốc gia.

Đơn vị này mong muốn sẽ phát triển bóng đá tỉnh Hòa Bình theo hướng chuyên nghiệp. Mục tiêu đưa bóng đá tỉnh theo hướng toàn diện, chuyên nghiệp; nuôi dưỡng, cung cấp tài năng về thể thao cho quê hương.

Đồng thời phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ hoạt động bóng đá, xây dựng sân vận động đủ tiêu chuẩn, đăng cai tổ chức các giải bóng đá cấp quốc gia, quốc tế… 

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/3: Dortmund và đối tác thành lập CLB Hòa Bình 001

Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí cho các hoạt động của CLB bóng đá Hòa Bình và theo những thông tin chúng tôi có được thì CLB lừng danh của Bundesliga - Dortmund sẽ có những hỗ trợ về tài chính và chuyên môn. Bên cạnh đó, đơn vị này hướng đến đầu tư, sửa chữa sân vận động cũng như xây dựng trung tâm đào tạo trẻ và thành lập Liên đoàn bóng đá tỉnh.

Ngoài ra, để có thể phát triển một cách toàn diện, Hòa Bình còn dự kiến đầu tư một khu đô thị thể thao tại khu vực Lương Sơn khoảng 700 ha.

Nếu đúng như dự kiến và được thông qua, giải hạng Nhì Quốc gia sẽ được khai mạc tại sân vận động tại thành phố Hòa Bình với trận đầu tiên giữa CLB bóng đá Hòa Bình với một đội bóng khác.

2. Công Phượng 'khai hoả', HAGL đè bẹp đối thủ với tỉ số khó tin

Ở trận giao hữu để chạy đà cho V.League 2021 tái khởi động gặp CLB CAND vào chiều nay 10/3, CLB HAGL đã có chiến thắng đậm với tỉ số khó tin là 7-0 trước "người anh em".

Những người ghi bàn cho đội bóng phố Núi là Washington Brandao (3 bàn), Công Phượng, Ngọc Quang, Việt Hưng, Xuân Trường. Trong khi đó, đội bạn CAND tỏ ra lép vế hoàn toàn và không ghi được bàn thắng nào.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/3: Dortmund và đối tác thành lập CLB Hòa Bình 002

Việc CLB HAGL có chiến thắng đậm dù chỉ là trận giao hữu cũng được xem là tín hiệu vô cùng tích cực với đội bóng này. Nhất là khi các mũi nhọn trên hàng công như Brandao, Công Phượng, Xuân Trường đều đã biết cách toả sáng.

Đặc biệt, với sự thăng hoa của ngoại binh Brandao, thầy trò HLV Kiatisak chắc chắn đã có sự yên tâm hơn ít nhiều. Khi mà từ trước đến nay thì câu chuyện về chất lượng ngoại binh luôn là đề tài gây tranh cãi của CLB HAGL.

Ở trận đấu gặp CLB Bình Định tại vòng 3 V.League 2021 diễn ra vào chủ nhật tuần này, UBND tỉnh Gia Lai đã cho phép khán giả trở lại sân Pleiku, với sức chứa khoảng 50% để bảo đảm giãn cách. Chắc chắn đó sẽ là trận đấu hấp dẫn khi Bình Định và Gia Lai là 2 địa phương có mối quan hệ anh em đặc biệt thân thiết, với nét giao thoa sâu sắc về văn hóa, dân cư...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-113-dortmund-va-doi-tac-thanh-lap-clb-hoa-binh-603473.html

Theo: Petrotimes