Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 12/11: CLB Nhật mua Văn Lâm với giá 1 triệu USD

CLB Nhật mua Văn Lâm với giá 1 triệu USD, bầu Đức hứa hẹn về HAGL khi Công Phượng trở lại là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 12/11 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 11/11: Báo Thái ngỡ ngàng khi Hà Nội tuột chức vô địch

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 10/11: Quảng Ninh chia tay trụ cột

1. Đội bóng Nhật Bản mua Văn Lâm với giá 1 triệu USD

TP.HCM rất muốn chiêu mộ thủ môn ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, đội bóng của Chủ tịch Hữu Thắng đã không thể cạnh tranh với một CLB Nhật Bản khi họ chấp nhận bỏ ra 1 triệu USD để có chữ ký của Văn Lâm.

"Muangthong bảo rằng có CLB Nhật Bản muốn mua 1,5 năm hợp đồng còn lại của Đặng Văn Lâm với giá 1 triệu USD và hỏi ý chúng tôi thế nào. Giá đó quá cao, nên chúng tôi từ bỏ ý định mua thủ môn của đội tuyển Việt Nam này dù rất muốn." - Đại diện đội chủ sân Thống Nhất chia sẻ

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 12/11: CLB Nhật mua Văn Lâm với giá 1 triệu USD 1

Ảnh minh họa

Việc TP.HCM dừng đàm phán là điều đáng tiếc. Nhiều người hi vọng Văn Lâm có thể trở lại và khoác áo CLB đất Sài thành. Đội bóng áo đỏ đang là miền đất hứa với các ngôi sao trong đội hình, với nguồn tài chính dồi dào, họ không ngần ngại mua về những cầu thủ tốt nhất từ quốc nội đến đến hàng ngoại.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
  •  
  •  

 

Mùa bóng năm nay, TP.HCM không đạt vị thế cao. Vì vậy BLĐ đội bóng càng có động lực để chi tiền cải thiện chất lượng đội bóng. Vị trí thủ môn dù cần thiết nhưng chưa phải cấp thiết. Thanh Thắng đã gia hạn hợp đồng, và vẫn còn Tiến Dũng luôn muốn cải thiện bản thân.

Hiện Văn Lâm vẫn giữ phong độ cao trong màu áo Muangthong. Nếu không thể về Việt Nam, việc sang Nhật Bản chơi bóng cũng là phương án không hề tồi.

2. Bầu Đức hứa hẹn lột xác HAGL với sự trở về của Công Phượng

Mùa giải năm nay khép lại là lúc hợp đồng cho mượn của Công Phượng với TP.HCM hết hạn. Sắp tới Công Phượng sẽ tiến hành lễ thành hôn với cô dâu Viên Minh và chính thức thành con rể đất Sài thành. Dẫu vậy anh sẽ không ở lại Thống Nhất mùa tới, vì bầu Đức quyết tâm đưa cầu thủ này về với mục tiêu làm mới động lực cho HAGL.

Có lẽ, bầu Đức không còn muốn ''đá cho vui'' nữa khi ông sẽ đưa Công Phượng trở lại, với tham vọng đó, HAGL sẽ đầu tư mạnh để cạnh tranh thứ hạng cao mùa bóng tiếp theo. 

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 12/11: CLB Nhật mua Văn Lâm với giá 1 triệu USD 2

Ảnh minh họa

Về cơ bản HAGL vẫn giữ nguyên bộ khung chính của CLB, đó phần đa là các tuyển thủ quốc gia như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy,... Kết thúc mùa bóng năm nay, BLĐ sẽ xem xét tương lai của một số cầu thủ cho đi mượn như Hoàng Thanh Tùng, Lê Minh Bình (BR-VT), Đinh Thanh Bình, Nguyễn Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam,... (CAND) hay Cảnh Anh, Minh Hiếu (Đồng Tháp).

Với dàn ngoại binh, HAGL sẽ cân nhắc trường hợp Chevaughn Walsh. Dù nằm top 3 Vua phá lưới nhưng Walsh tỏ ra thiếu sắc bén nếu xét trên số cơ hội đã bỏ lỡ. Ngoài ra họ cũng đang tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp và một tiền vệ trung tâm có thiên hướng phòng thủ, làm nhiệm vụ thu hồi bóng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-1211-clb-nhat-mua-van-lam-voi-gia-1-trieu-usd-584599.html

Theo: Petrotimes