Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/1: Muangthong kiện người đại diện của Văn Lâm

Muangthong kiện người đại diện của Văn Lâm, Kiatisak làm điều chưa từng có là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/1 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 13/1: Trọng tài dính nhiều phốt trở lại V.League 2021

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 12/1: Muangthong ra tối hậu thư cho Văn Lâm

1. Muangthong United kiện người đại diện của Văn Lâm lên FIFA

Mới đây, theo thông báo chính thức từ phía Muangthong, CLB này sẽ kiện người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm do đưa thông tin sai sự thật.

Phát biểu trước truyền thông, Giám đốc của Muangthong tỏ ra vô cùng cứng rắn: "Trước đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Muangthong United chỉ giảm 30% lương của Văn Lâm, thay vì mức tối đa 50% như khuyến cáo của FIFA.

Những tuyên bố của Grushin chỉ là cái cớ để vị đại diện này rảnh tay thương lượng với mục đích giúp Đặng Văn Lâm chuyển sang đội khác.

Người đại diện của Văn Lâm nói rằng thủ thành của ĐT Việt Nam đã kết thúc hợp đồng với Muangthong là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ có 2 lần cố gắng hủy hợp đồng qua email nhưng chưa thành công".

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/1: Muangthong kiện người đại diện của Văn Lâm 001

Ảnh minh họa

Theo tuyên bố của Giám đốc Muangthong Utd, đội bóng này không hề vi phạm hợp đồng tài chính với Văn Lâm như cáo buộc của người đại diện Andrei Grushin.

"Chúng tôi sẽ kiện đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm lên Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) và FIFA vì gây ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của CLB. Muangthong đã gọi Văn Lâm trở lại tập luyện và đàm phán về tương lai vì nghĩ đến quá trình gắn bó của cậu ấy với đội.

Có thể, người đại diện của Văn Lâm sẽ không được phép hoạt động bóng đá tại Thái Lan vì vi phạm quy định của FIFA".

Hiện tại, tương lai của thủ môn Việt kiều vẫn đang là một dấu hỏi. Hợp đồng giữa anh và Muangthong có thời hạn tới cuối tháng 5/2022.

2. Kiatisak làm điều chưa từng có ở V.League

V.League 2021 đánh dấu bước ngoặt mới của HAGL khi mang về bản hợp đồng “bom tấn” Kiatisak trên băng ghế huấn luyện. Sự trở lại của cựu danh thủ Thái Lan hứa hẹn mở ra một tương lai mới cho đội bóng phố Núi. HLV Kiatisak tự tin trong năm đầu tiên sẽ giúp HAGL lọt vào Top 3 hoặc Top 4.

Để thực hiện mục tiêu đó, HLV Kiatisak đã bắt tay vào việc tái thiết đội bóng và xây dựng lối đội hình, lối chơi. Mới đây nhất, chiến lược gia này đã bầu ra ban cán sự cho HAGL tại V.League 2021.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/1: Muangthong kiện người đại diện của Văn Lâm 002

Ảnh minh họa

Theo tìm hiểu, Kiatisak gây bất ngờ khi chọn đến 4 đội trưởng bao gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường và Văn Toàn. Đích thân vị thuyền trưởng này sẽ chỉ định cái tên phù hợp đeo băng thủ quân trong từng trận đấu.

Việc bầu ra đến 4 đội trưởng là một sự thay đổi lớn với chính HAGL. Rất có thể, nhà cầm quân người Thái Lan muốn tạo ra sự khác biệt, phát huy hết khả năng, trách nhiệm của các cầu thủ và hơn hết là quy tụ sức mạnh, đoàn kết để hướng đến một mùa giải V.League 2021 đầy khởi sắc.

Ngoài việc bầu ban cán sự, HLV Kiatisak cũng lựa chọn 2 trợ lý huấn luyện viên là Dương Minh Ninh và Nguyễn Văn Đàn. Cả hai trợ lý này cũng từng là huấn luyện viên tạm quyền của HAGL sau khi HLV Lee Tae Hoon rời “ghế nóng”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-141-muangthong-kien-nguoi-dai-dien-cua-van-lam-595380.html

Theo: Petrotimes