Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/10: Công Vinh, Thủy Tiên ủng hộ miền Trung

Công Vinh-Thủy Tiên ủng hộ miền Trung, Văn Quyết đánh giá cao cầu thủ HAGL là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/10 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 13/10: Công Phượng nghỉ hết mùa

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 12/10: Quảng Nam đón tân HLV

1. Công Vinh - Thủy Tiên làm từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện khi đi đến tâm lũ để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

“Hi! Mình đã ra đến Huế, bây giờ về đi thẳng ra chỗ mua hàng trả tiền mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, nước, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy để ngày mai đi. Hiện tại nhiều vũng ngập mất điện mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống nên mình đi gấp mua ít đồ ra tiếp tế trước”, dòng trạng thái đăng trên trang facebook cá nhân của Thủy Tiên nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn NHM.

Theo thông báo từ vợ của Công Vinh, số tiền thu về đến thời điểm tối 13/10 là hơn 8 tỷ đồng. Ngoài đợt cứu trợ lần này, Thủy Tiên sẽ có thêm nhiều đợt cứu trợ khác sau khi lũ rút để giúp bà con sửa chữa nhà cửa, trang trải cuộc sống. “Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé”, Thủy Tiên thông báo thêm.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/10: Công Vinh, Thủy Tiên ủng hộ miền Trung 01

Ảnh minh họa

Nhìn người vợ lặn lội ra vùng tâm lụt Thừa Thiên Huế để cứu trợ kịp thời bà con vùng rốn lũ, Công Vinh động viên khá hài hước:

“Cô vợ trời hành. Nhà tôi có nuôi 1 cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3-4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc mình tức mình chửi cho 1 trận vì không chịu giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi sức khoẻ là quan trọng.

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về”.

Vào ngày hôm nay 14/10, Thủy Tiên sẽ về ba vùng rốn lũ ở xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền và huyện Phong Điền để chuyển đợt hàng cứu trợ đầu tiên.

2. Văn Quyết đánh giá cao cầu thủ HAGL

Giữa tuần này CLB Hà Nội sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân nhà của Hoàng Anh Gia Lai. Trên thực tế, trong ba năm gần đây đội bóng phố núi đã không thể thắng mỗi lần đối đầu với Hà Nội. Lần gần nhất đội bóng của bầu Đức thắng đội bóng thủ đô đã diễn ra từ 27/10/2017.

Trong bối cảnh đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đang cần một chiến thắng để tiếp tục bám đuổi Sài Gòn, Viettel, Than Quảng Ninh trên bảng xếp hạng thì lịch sử lại cho thấy Pleiku là nơi đi dễ khó về của Hà Nội. Trong suốt những năm qua, Hà Nội chỉ duy nhất một lần có được trọn vẹn 3 điểm trước đội bóng phố núi và nó đã diễn ra từ cách đây 2 năm.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 14/10: Công Vinh, Thủy Tiên ủng hộ miền Trung 02

Ảnh minh họa

Trước chuyến làm khách ở Gia Lai, khi được hỏi về việc cầu thủ nào của HAGL có thể chơi tốt khi đầu quân cho Hà Nội FC, đội trưởng Văn Quyết cho biết:

"HAGL có 30 cầu thủ, ai cũng có thể chơi cho Hà Nội FC. Đây là một tập thể mạnh và có nhiều cá nhân xuất sắc. Hà Nội FC đã nghiên cứu kỹ và luôn chuẩn bị, dè chừng tất cả các cầu thủ của họ. Điểm mạnh của HAGL là có cầu thủ chất lượng như Tuấn Anh, Xuân Trường; sức nhanh của các hậu vệ biên và Văn Toàn. Tấn công biên cũng là miếng đánh Hà Nội FC cần phát huy".

Trận thua Viettel ở vòng đấu trước trên sân Hàng Đẫy đã khiến HAGL hụt hơi trong cuộc đua vô địch và đội bóng của bầu Đức sẽ lại tiếp tục "đá cho vui" ở những trận đấu còn lại, nhưng đối đầu Hà Nội lại là một ngoại lệ. Khi mà nó còn là về vấn đề danh dự của 2 ông bầu và những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam.

Theo: Garde manger/ TH