Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 17/3: Hé lộ danh sách ĐT Việt Nam cho VL World Cup

Hé lộ danh sách ĐT Việt Nam cho VL World Cup; LĐBĐ Hàn Quốc nói về việc HLV Park muốn nhập tịch Việt Nam là những tin tức bóng đá hôm nay đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 16/3: VFF phản hồi việc thầy Park muốn nhập tịch

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 15/3: Văn Toàn thừa nhận thắng may mắn

1. Hé lộ danh sách của ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup

ĐT Việt Nam cùng các đội bóng khác của bảng G đang chuẩn bị ráo riết cho vòng loại World Cup 2022. Vấn đề lực lượng là chủ đề rất được quan tâm bởi dư luận luôn thắc mắc, liệu ông Park có tạo ra những sự thay đổi lớn ở chiến dịch sắp tới.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Park Hang Seo cho biết: "Tôi chưa thể kết luận ngay vấn đề nhân sự khi mà chưa xem hết các trận ở V-League mới khởi tranh. Chưa có danh sách đội tuyển, phải đợi thêm thời gian nữa. Nhưng tôi dự tính sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn".

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 17/3: Hé lộ danh sách ĐT Việt Nam cho VL World Cup 001

Nhưng HLV Park Hang Seo cũng hé lộ sẽ không có quá nhiều biến động về lực lượng của ĐT Việt Nam ở giải đấu tới.

"Tôi sẽ không nhiệt tình lắm đâu về chuyện thay đổi lực lượng. Có lẽ sẽ không có sự thay đổi ở hàng thủ. Mà nói chung không có đổi mới nhiều đâu vì các cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển rồi".

Tuy nhiên, ông tỏ ra lo ngại khi nhắc đến các đối thủ. UAE, Malaysia đều nhập tịch những gương mặt lạ nên HLV Park Hang Seo và BHL sẽ phải nghiên cứu kỹ để tìm ra phương án đối phó.

Ông Park cũng cho biết thêm, đội tuyển sẽ tập trung ở Hà Nội vào tháng 5 tới. Khi ấy, thời tiết nơi này sẽ tương đối giống với UAE, nắng nóng và độ ẩm cao. Điều đó giúp các cầu thủ thích nghi tốt hơn trước khi bước vào giai đoạn khốc liệt với mật độ 3-4 ngày một trận.

Và một thông tin thêm, HLV Park vẫn chờ sự trở lại của Văn Hậu. Cuối tháng 4, một ban hội chẩn sẽ được thành lập để kiểm tra tình trạng chấn thương của cầu thủ này.

2. Đại diện LĐBĐ Hàn Quốc lên tiếng về việc HLV Park muốn nhập tịch Việt Nam

Mới đây, theo tiết lộ của HLV Mai Đức Chung - một người bạn thân thiết với HLV Park Hang Seo, thì vị thuyền trưởng ĐT bóng đá nam Việt Nam đang có ý định muốn được nhập quốc tịch Việt Nam.

"Cần thiết ấy, thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn. Tôi rất muốn có quốc tịch Việt Nam và phải làm bằng được trong thời gian tới. Ước nguyện của tôi là sau này, khi không làm HLV ĐTVN nữa, tôi vẫn muốn làm công tác đào tạo trẻ ở đất nước này", HLV Park Hang Seo tâm sự với ông Mai Đức Chung.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 17/3: Hé lộ danh sách ĐT Việt Nam cho VL World Cup 002

Để đưa tới có thêm nhiều góc nhìn về sự kiện thu hút sự chú ý lớn này, báo chí đã có cuộc trao đổi với đại diện LĐBĐ Hàn Quốc. Tuy vậy, KFA cho rằng đây là một vấn đề nhạy cảm của riêng ông Park và LĐBĐ Hàn Quốc không muốn đề cập nhiều.

"Đây là chuyện cá nhân của ông Park. Chúng tôi không muốn đề cập tới chuyện này quá nhiều và tôi nghĩ rằng ai cũng nên tôn trọng quyết định của ông Park", ông Hak Jin Lee - người giữ chức vụ Intermediary của LĐBĐ Hàn Quốc chia sẻ.

Đây là lần thứ 2 LĐBĐ Hàn Quốc lên tiếng vì những thông tin liên quan đến HLV Park Hang Seo. Trước đó, khi được chúng tôi liên hệ về câu chuyện tin đồn HLV Park Hang Seo có cơ hội được dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc, phía LĐBĐ xứ kim chi cũng đã có những chia sẻ:

"Cá nhân tôi không thể nói gì để đánh giá về cơ hội để HLV Park Hang Seo làm việc tại ĐTQG Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói là những thành tích của ông ấy thật quá sức tưởng tượng", ông Hak Jin Lee thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-173-he-lo-danh-sach-dt-viet-nam-cho-vl-world-cup-604274.html

Theo: Petrotimes