Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/11: Bùi Tiến Dũng sắp bật bãi khỏi TP.HCM

Bùi Tiến Dũng sắp bật bãi khỏi TP.HCM, bầu Đệ chưa xin nghỉ tại Thanh Hóa là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/11 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 17/11: Thầy Park nhận bằng Tiến sĩ danh dự

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 16/11: Filip Nguyễn báo tin vui từ Séc

1. Bùi Tiến Dũng và viễn cảnh bật bãi khỏi TP.HCM

CLB TP.HCM đang cho thấy rất rõ tham vọng của mình trong việc tìm kiếm 1 thủ môn chất lượng trong khung gỗ. Rõ ràng nhất là việc đội bóng này muốn sở hữu Đặng Văn Lâm mặc dù thủ môn này còn 1,5 năm hợp đồng với Muangthong United.

Với sự có mặt của Phạm Văn Cường, Bùi Tiến Dũng chỉ là thủ môn số 3 của TP.HCM sau Thanh Thắng. Áp lực cạnh tranh ngày càng cao, còn những gì Tiến Dũng thể hiện được lại hoàn toàn ngược lại với kỳ vọng.

Thu nhập của Bùi Tiến Dũng hiện nay thuộc vào hàng khủng tại V-League nên BLĐ đội bóng không muốn thủ môn này chỉ đem lại hiệu quả về mặt truyền thông. Điều kiện tối thiểu là thủ môn này phải thể hiện chuyên môn tốt.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/11: Bùi Tiến Dũng sắp bật bãi khỏi TP.HCM 1

Ảnh minh họa

Người hùng Thường Châu ngày nào giờ chỉ xuất hiện trước báo giới với chuyện tình cùng cô người mẫu nước ngoài. Thậm chí, trang fanpage chính thức của TP.HCM luôn bị gạch đá mỗi khi đăng tải hình ảnh liên quan đến Bùi Tiến Dũng.

Tiến Dũng có khoản lót tay siêu khủng, nhận lương cao nhưng lại thường xuyên ‘ngồi chơi xơi nước’. Trong 2 mùa giải gần nhất, Bùi Tiến Dũng chỉ được ra sân vỏn vẹn 10 lần trong màu áo của Hà Nội và TP.HCM, nhưng mỗi khi có cơ hội ra sân thì Tiến Dũng lại bắt lỗi, gây nên những bàn thua ngớ ngẩn của đội nhà. Như vậy, việc Bùi Tiến Dũng rời sân Thống Nhất cũng chỉ là vấn đề thời gian.

2. Bầu Đệ chưa xin nghỉ tại Thanh Hóa

Sáng 17/11, làng bóng quốc nội xôn xao trước thông tin ông Nguyễn Văn Đệ nói lời chia tay bóng đá sau 2 năm làm Chủ tịch CLB Thanh Hóa.

Trả lời báo chí, ông bầu giàu cá tính cho rằng bản thân đã có tuổi, sức khỏe không còn đảm bảo để gắn bó với trọng trách lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, khi chia sẻ với truyền thông, Giám đốc Sở VHTTDL Thanh Hóa Phạm Nguyên Hồng lại phủ nhận sự việc kể trên. Nhân vật này đính chính bầu Đệ vẫn đang đảm đương nhiệm vụ Chủ tịch CLB Thanh Hóa.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/11: Bùi Tiến Dũng sắp bật bãi khỏi TP.HCM 2

Ảnh minh họa

"Thực ra anh Đệ có văn bản kêu gọi nhà tài trợ cho đội bóng chứ không phải văn bản xin nghỉ, bởi đã có ai nhận đâu mà anh ấy nghỉ. Anh Đệ là con người rất có trách nhiệm với đội bóng, với tỉnh. Tuy nhiên do sức khỏe, anh ấy muốn kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nếu có tiềm năng thì tài trợ cho đội bóng. Hiện tại anh ấy vẫn đang làm, chưa nghỉ." - ông Hồng cho biết

Sau khi FLC rời đi hồi cuối năm 2017, Thanh Hóa từng có thời gian rối ren do không tìm được đơn vị bảo trợ xứng tầm. Mãi đến khi bầu Đệ nhận lời "tái xuất", đội bóng mới thực sự được "giải cứu" và tiếp tục tồn tại.

Được đánh giá cao về lòng nhiệt huyết và trách nhiệm với bóng đá tỉnh nhà, song trong 2 năm làm việc, bầu Đệ cũng khiến người hâm mộ xứ Thanh và dư luận trong nước nhiều phen xốn xang với các phát ngôn hoặc hành động đi ngược với quy tắc thông thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-1811-bui-tien-dung-sap-bat-bai-khoi-tphcm-585656.html

Theo: Petrotimes