Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/2: Công Vinh muốn mua một CLB hạng 2

Công Vinh muốn mua một CLB hạng 2; Quang Hải không muốn bị xao nhãng vì việc xuất ngoại là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/2 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 17/2: Truyền thông Nhật kỳ vọng đặc biệt với Văn Lâm

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 16/2: Dời lịch thi đấu vòng loại World Cup sang tháng 6

1. Công Vinh muốn mua một CLB hạng 2

Mới đây nhất, Lê Công Vinh đã có những tiết lộ về hành trình với BĐVN ở chặng đường sắp tới. Cụ thể hơn, tiền đạo quê Nghệ An đang ấp ủ một dự án bóng đá của riêng mình.

“Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn với bóng đá chuyên nghiệp nhiều hơn trong năm nay. Tôi dự định cho một dự án 'to bự', một kế hoạch dài hơi mà tôi đã ấp ủ từ lâu lắm rồi.Tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự.

Dự án này của tôi đang dần hình thành và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Henrique Calisto. Thầy 'Tô' còn hứa có thể sẽ sang giúp đỡ tôi trong tương lai. Chắc chắn tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho mọi người”, Công Vinh nói.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/2: Công Vinh muốn mua một CLB hạng 2 001

Theo nguồn tin thân cận, cựu tiền đạo ĐTQG đang cân nhắc mua lại một đội bóng ở V.League 2 (hạng nhất Quốc gia) để làm nền móng cho những bước đi sau này của anh. Tuy vậy, chúng tôi vẫn chưa có được thông tin cụ thể về đội bóng mà Lê Công Vinh muốn mua lại để tiếp quản.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Công Vinh vẫn chưa lên tiếng về việc mua lại một đội bóng tại V.League để tiếp tục hành trình bóng đá của mình. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì sẽ là một nước đi táo bạo của cựu thủ quân ĐTVN. Hơn hết, đây hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều sự chờ đợi từ NHM.

2. Quang Hải không muốn xao nhãng vì tin đồn xuất ngoại

Mới đây, tiền vệ CLB Hà Nội - Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ với truyền thông khi nhìn lại một năm đầy biến cố với chàng cầu thủ này. Theo đó, Quang Hải cho rằng năm 2020 là một năm "hạn" với cá nhân cầu thủ này.

"Nhiều người cũng nói với tôi rằng năm tuổi thì thường hay gặp hạn. Nhưng một năm trước, bản thân tôi vốn dĩ cũng gặp nhiều điều không may mắn. Tôi cho rằng điều quan trọng là cách mình đón nhận nó như thế nào. Với những gì đã trải qua và vượt qua, tôi nghĩ rằng chẳng điều gì khiến tôi có thể gục ngã được nữa.

Sau tất cả, tôi thấy rằng những chuyện đến với mình là một phần của cuộc sống. Quan trọng là cách mình đón nhận và giải quyết nó như thế nào. Tôi không phải là người hay giải thích, phân bua.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 18/2: Công Vinh muốn mua một CLB hạng 2 002

Bên cạnh đó, tiền vệ ĐTQG Việt Nam cũng chia sẻ về những mục tiêu trong năm 2021. Chưa hết, Quang Hải còn bày tỏ cảm xúc của mình khi xuất hiện nhiều đồn đoán về việc anh sẽ "xuất ngoại".

"Mỗi một năm, tôi đều đặt mục tiêu cho mình. Ở ĐTQG, tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt những trận mà mình tham dự. Ở CLB, Hà Nội FC đặt mục tiêu rất cao, trong đó có AFC Cup. Cá nhân tôi mong trong năm 2021, tôi và các đồng đội Hà Nội FC sẽ cố gắng vô địch V.League. Một điều khác là tôi mong Hà Nội FC nâng cao cúp vô địch tại AFC Cup, đó là điều mà tôi cũng như anh em cầu thủ của Hà Nội FC luôn suy nghĩ đau đáu.

Còn về xuất ngoại ư, đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nghĩ điều gì xa xôi như thế. Tôi đang ở Hà Nội và muốn tập trung cho công việc của mình, giành những thành tích cùng Hà Nội FC. Tôi không để bất cứ điều gì khác làm xao nhãng mục tiêu của mình".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-182-cong-vinh-muon-mua-mot-clb-hang-2-600372.html

Theo: Petrotimes