Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/11: Quang Hải hé lộ việc xuất ngoại

Quang Hải hé lộ việc xuất ngoại, Kiatisak muốn đưa HAGL dự AFC Champions League là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/11 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 22/11: Kiatisak chấp cầu thủ Việt trên bàn nhậu

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 21/11: Bầu Đức chốt tương lai Công Phượng

1. Hà Nội hé lộ kế hoạch xuất ngoại của Quang Hải

Mùa giải vừa qua, Hà Nội về nhifV-League và lỡ cơ hội giành chức vô địch V-League thứ ba liên tiếp. Dù vậy đội bóng thủ đô coi đây là động lực để họ phấn đấu ở mùa tới và những mục tiêu dài hơi trong những năm tiếp theo.

Trong cuộc chia sẻ với báo chí, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội đã hé lộ về tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn của Hà Nội. Cũng trong phần phỏng vấn ấy, tương lai của những trụ cột tài năng như Quang Hải, Văn Hậu được hé lộ.

"Về phần Quang Hải, không chỉ riêng các đội Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được nhiều đề nghị từ các nền bóng đá cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải để thống nhất một thời điểm thích hợp cho cậu ấy".

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/11: Quang Hải hé lộ việc xuất ngoại 1

Ngoài ra, Chủ tịch Hà Nội cũng cho biết sẵn sàng tạo điều kiện cho bất cứ cầu thủ nào có cơ hội thi đấu ở môi trường cao hơn. Một trong những ví dụ tiêu biểu là trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ người Thái Bình đã có một năm chơi bóng ở CLB SC Heerenveen và dù gặp nhiều khó khăn, đây vẫn là bước đi thành công.

"Tôi vẫn đánh giá đó là chuyến đi thành công của Văn Hậu. Tiếc rằng, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch phát triển mà Heerenveen dành cho Văn Hậu. Tuy nhiên, mọi người đều thấy khi trở lại Việt Nam, Văn Hậu đã có những bước trưởng thành vượt bậc về thể trạng cũng như tư duy chiến thuật. Đó là hành trang quý giá cho Hậu ở những bước đường phía trước." - Chủ tịch Vinh Quang chia sẻ

2. Kiatisak muốn đưa HAGL dự AFC Champions League

HLV Kiatisak đã có buổi phỏng vấn ra mắt dư luận cũng như NHM trên tư cách HLV trưởng HAGL mùa tới. Mở đầu buổi phỏng vấn, Kiatisak chia sẻ: "Việt Nam hiện đang là nền bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Khi nhận cuộc gọi từ bầu Đức, tôi đồng ý ngay tức thì. Tôi không suy nghĩ nhiều về quyết định trở lại. Đã rất lâu rồi tôi chưa quay lại Việt Nam".

Nói về cảm xúc với lần trở lại này, "Zico Thái" bày tỏ: "Lần đầu tiên tôi đến Việt Nam đã cách đây 18 năm. Tôi có rất nhiều bạn bè ở đây, tôi rất yêu Pleiku - một thành phố yên bình. Tôi từng vô địch V-League 2 lần cùng HAGL và đây sẽ là thách thức với tôi trong lần trở lại này.

Bầu Đức yêu chúng tôi nhiều lắm. Ông ấy quan tâm rất lớn đến bóng đá Việt Nam. Hồi năm 2002 đến 2004, ông ấy thường xuyên hỏi thăm các cầu thủ. Tôi muốn làm việc cho HAGL và đặt mục tiêu đi AFC Champions League. Tôi sẽ trao đổi khi gặp mặt các cầu thủ.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/11: Quang Hải hé lộ việc xuất ngoại 2

HAGL có nhiều cầu thủ tốt, trẻ, khỏe, nhanh nhưng lại chưa vô địch. Nếu các cầu thủ này chịu khó học hỏi thêm, tăng thêm tính đoàn kết của không chỉ 11 cầu thủ trên sân mà là 25 cầu thủ trong đội hình thì họ hoàn toàn có cơ hội vô địch V-League".

Cũng ở buổi phỏng vấn này, Kiatisak cho biết sẽ không đưa cầu thủ Thái Lan sang HAGL mùa bóng tới. Những kế hoạch nhân sự vẫn được giữ kín.

Kiatisak từng nhiều năm thi đấu và gắn bó với HAGL trên tư cách HLV trưởng, vì vậy ông am hiểu ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam. Sự trở lại của Kiatisak được kỳ vọng sẽ giúp HAGL trở lại với hình ảnh ông lớn trong quá khứ khi họ sở hữu rất nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-2311-quang-hai-he-lo-viec-xuat-ngoai-586507.html

Theo: Petrotimes