Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/2: Thầy Park lên tiếng về việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Thầy Park lên tiếng về việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc; Osaka đăng ký Văn Lâm vào danh sách thi đấu là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/2 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 22/2: CLB Sài Gòn chia tay HLV trưởng

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 21/2: V-League sắp trở lại sau dịch bệnh

1. HLV Park phản ứng khi được mời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Trước các tin đồn nhận được lời mời dẫn dắt ĐTQG Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho rằng hiện tại ông hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin gì từ LĐBĐ Hàn Quốc và cũng sẽ không quan tâm đến những tin đồn về tương lai của mình trong suốt những ngày qua.

Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn muốn toàn tâm toàn ý tập trung dẫn dắt ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2021.

Động thái mới nhất của HLV Park Hang Seo trước những tin đồn liên quan đến tương lai của ông với BĐVN được xem là rất chuyên nghiệp. Bởi lẽ, ông hiện tại vẫn còn thời hạn hợp đồng với VFF và còn rất nhiều những mục tiêu cần phải chinh phục cùng BĐVN.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/2: Thầy Park lên tiếng về việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc 001

Thời gian gần đây, NHM Việt Nam được một phen hoang mang khi có thông tin về việc LĐBĐ Hàn Quốc muốn mời ông Park Hang Seo dẫn dắt ĐTQG xứ kim chi.

"Thông tin mới nhất thì LĐBĐ Hàn Quốc đã liên hệ với HLV Park Hang Seo từ khoảng gần 2 tuần trước. Ông ấy chưa có bất cứ trả lời nào. Tuy nhiên, LĐBĐ xứ Kim Chi đã đưa ra những đãi ngộ ban đầu cho ông ấy. Cụ thể, về lương thì ông ấy sẽ nhận cao hơn khi làm việc ở ĐTVN.

Người đại diện của ông ấy nói rằng HLV Park không muốn xao nhãng chuyện dẫn dắt ĐTVN. Vậy nên, ông ấy và người đại diện muốn đề cập đến việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc chỉ khi nào không còn làm việc ở ĐTVN", một nhà môi giới Hàn Quốc có tên Park Kyung Won nói.

2. Cerezo Osaka đăng ký Văn Lâm vào danh sách thi đấu mùa giải mới

Chỉ ít ngày nữa, J-League I mùa giải 2021 sẽ khởi tranh. Trên trang chủ Cerezo Osaka đã đăng tải danh sách 32 cầu thủ chính thức sẽ được đăng ký cho mùa mới.

Ở vị trí thủ môn, Văn Lâm sánh vai cùng 2 thủ thành Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui. Văn Lâm sẽ khoác áo số 1, Kim Ji Hyeon đeo áo số 21, còn Matsui mặc số 50. Trong số 3 người này, Văn Lâm trẻ nhất khi mới bước sang tuổi 27. Kim ở tuổi 33 và Matsui đã 35 tuổi.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/2: Thầy Park lên tiếng về việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc 002

Sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt nơi khung gỗ Cerezo Osaka bởi Văn Lâm đang bước vào độ chín nhất của sự nghiệp, trong khi Kim Jin Hyeon không quá sung mãn và nghỉ thi đấu cho ĐT Hàn Quốc từ lâu. Matsui dường như sẽ là sự lựa chọn thứ ba bởi vấn đề tuổi tác.

Trong phần giới thiệu về Văn Lâm, Cerezo Osaka cập nhật rất chi tiết những đội bóng mà thủ thành này từng kinh qua như HAGL, Hải Phòng, Muangthong United. Ngày tháng năm sinh, nơi sinh ra tại Nga cũng được thông tin một cách đầy đủ. Thậm chí, đội bóng Nhật Bản còn tìm hiểu rất kỹ về lý lịch thi đấu đội trẻ ở tuyển quốc gia như U19, U23 và ĐT Việt Nam hiện nay.

Hiện ảnh đại diện Văn Lâm trên trang chủ chưa cập nhật bởi anh chưa có mặt tại Nhật Bản để chụp hình và ra mắt đội bóng mới. Các thủ tục đã được hoàn tất nhưng cần chờ Chính phủ Nhật Bản xét duyệt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-232-thay-park-len-tieng-ve-viec-dan-dat-dt-han-quoc-601086.html

Theo: Petrotimes