Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11: Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM

Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM, tân binh V-League chiêu mộ tiền đạo Hà Nội là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 23/11: Quang Hải hé lộ việc xuất ngoại

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 22/11: Kiatisak chấp cầu thủ Việt trên bàn nhậu

1. Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM

Công Phượng đã hết hạn hợp đồng cho mượn với CLB TPHCM. Mặc dù đội bóng chủ sân Thống Nhất rất muốn giữ lại tiền đạo 25 tuổi thêm ít nhất 1 mùa giải nhưng nhiều khả năng bầu Đức sẽ không đồng ý, ngay cả trường hợp Công Phượng lên tiếng muốn được ở lại CLB TP.HCM.

Bầu Đức chia sẻ: "Công Phượng chưa xin tôi. Mà tôi nghĩ Phượng cũng không dám xin tôi vì nó không có quyền xin tôi đi đá ở đâu".

Các cầu thủ được đào tạo ở HAGL đã ký hợp đồng với đội bóng đến năm 28 tuổi. Chính vì vậy họ không được phép ra đi nếu chưa có sự đồng ý từ CLB. Trường hợp của Công Phượng cũng tương tự, bầu Đức muốn đưa chân sút xứ Nghệ trở về để cùng với Kiatisak bắt đầu một mùa giải mới nhiều tham vọng hơn.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11: Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM 001

Ảnh minh họa

Bầu Đức khẳng định bản hợp đồng giữ cầu thủ đến năm 28 tuổi là điều hợp lý. Ông muốn cầu thủ được HAGL đào tạo thì phải cống hiến cho đội bóng lâu hơn, thay vì so với các CLB khác chỉ giữ cầu thủ đến năm 25 tuổi.

"Lấy ví dụ như Công Phượng cách đây 15 năm đi. Đến tuyển sinh ở học viện còn không có tiền đi từ Nghệ An lên Gia Lai, nên gia đình phải bán lúa và heo để đi. Còn bây giờ Phượng giàu có, có trình độ văn hóa, lấy vợ con nhà giàu, đám cưới linh đình. Vậy cuộc đời nó ai tạo ra đó? Không phải tôi tạo à?

Vì vậy, Công Phượng hay bất kỳ cầu thủ nào cũng không dám đòi hỏi bất cứ thứ gì. Tôi khẳng định luôn còn đòi đi chẳng qua là báo chí đòi thôi." - bầu Đức nói thêm

2. Tân binh Bình Định tính chiêu mộ ngoại binh của Hà Nội

Theo một số nguồn tin, CLB Bình Định đang đàm phán kí hợp đồng với 2 tiền đạo của CLB Hà Nội là Pape Omar và Rimario.

Omar từng được đánh giá là ngoại binh hay nhất V-League. Anh gia nhập Hà Nội vào V-League 2019 và góp công lớn giúp đội bóng Thủ đô vô địch V-League (ghi 15 bàn) và vào chung kết Liên khu vực AFC Cup (8 bàn).

Tuy nhiên tại V-League 2020, Omar gặp liên tiếp chấn thương cùng với gánh nặng tuổi tác khiến tiền đạo này không có chỗ đứng trong đội hình toàn siêu sao của CLB Hà Nội.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 24/11: Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM 002

Ảnh minh họa

Hơn nữa, Bình Định cũng được cho là đang đàm phán với Rimario. Tốc độ, khả năng khống chế bóng vẫn là ưu thế của cầu thủ ngoại binh này. Rimario thậm chí còn bày tỏ nguyện vọng với BLĐ phía CLB Hà Nội với mong muốn được thanh lý sớm hợp đồng. Bình Định cũng đã đạt thỏa thuận với Phạm Văn Thành sau khi cầu thủ này kết thúc hợp đồng với CLB TPHCM.

Cả Omar lẫn Rimario đều từng là học trò của HLV Đức Thắng khi ông còn làm HLV ở Thanh Hóa, cả 2 đều có mong muốn tiếp tục thi đấu chung 1 CLB. Vì thế, khả năng Bình Định sở hữu 2 chân sút ngoại hàng đầu V-League chỉ là vấn đề thời gian.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-2411-bau-duc-tuyen-bo-cong-phuong-khong-co-quyen-xin-o-lai-tphcm-586719.html

Theo: Petrotimes