Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 28/2: Bầu Hiển chia sẻ về ước nguyện chưa thành

Bầu Hiển chia sẻ về ước nguyện chưa thành; HLV Malaysia mừng vì lợi thế trước VL World Cup là những tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 28/2 đáng chú ý.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 27/2: CLB Áo muốn mua Văn Toàn

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 26/2: Văn Triển và Danh Trung sang Nhật để dự bị?

1. Bầu Hiển chia sẻ về ước nguyện chưa thành

Năm 2018, ông Đỗ Quang Hiển công bố, Tập đoàn T&T đã cùng với đối tác là Tập đoàn Bouygues (Pháp) ký kết hợp tác xây mới SVĐ Hàng Đẫy. Theo kế hoạch cuối năm 2018 dự án sẽ được khởi công với kinh phí dự kiến là 250 triệu euro.

Dự án Tổ hợp thể thao sân Hàng Đẫy được đầu tư trọng tâm hơn cả. Theo đó, quy mô của dự án sẽ lên tới 32.158 m2. Theo đó, dự án có 4 tầng hầm, 2 tầng nổi nhằm xây dựng các khu hội nghị, chiếu phim, cho thuê văn phòng. Sân vận động sẽ nằm trên nóc tầng 2, có sức chứa khoảng 20.000 người.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 28/2: Bầu Hiển chia sẻ về ước nguyện chưa thành 001

Quy mô là vậy, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại là đã 3 năm trôi qua nhưng dự án này dù đã được Thành ủy, UBND thông qua và được Chính phủ các bộ, ngành cho ý kiến từ năm 2018, tuy nhiên đến nay vẫn đang chờ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến dự án SVĐ Hàng Đẫy chưa được thông qua để triển khai thi công. Tuy nhiên, dẫu với bất cứ lý do gì thì ngày nào còn chưa thể thực hiện được dự án tâm huyết của mình, ngày đó bầu Hiển vẫn chưa thể hết trăn trở.

"Đã là doanh nghiệp thì khi kinh doanh hay khi đầu tư thì chúng ta dĩ nhiên là phải nghĩ đến hiệu quả đầu tư, nghĩ đến lợi nhuận. Nhưng mà với riêng SVĐ Hàng Đẫy thì lại là một công trình lịch sử, mang tính thể thao, cộng đồng. Vậy cho nên, hiệu quả kinh tế cũng không phải là vấn đề quan trọng." - bầu Hiển khẳng định

2. HLV của ĐT Malaysia vui mừng vì lợi thế lớn trước VL World Cup 2022

Tính đến thời điểm này là đã 464 ngày mà các cầu thủ của ĐTQG Malaysia không được hội quân vì dịch Covid-19. Do vậy, việc tuyển chọn lực lượng và kiểm tra phong độ các cầu thủ của HLV Tan Cheng Hoe đang gặp khó khăn hơn bao giờ hết.

Chia sẻ trước truyền thông trong bài phỏng vấn mới nhất, HLV ĐTQG Malaysia thừa nhận những trở ngại ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ sẽ gọi 3-4 cầu thủ trẻ ở lần tập trung chuẩn bị cho VL World Cup 2022 sắp tới.

"Tôi nghĩ là sẽ gọi 2-4 cầu thủ trẻ, mới cho ĐTQG ở lần tập trung sắp tới. Tuy nhiên, tôi và các cộng sự sẽ phải xem xét thật kỹ trước khi quyết định sẽ chọn ai.

Khi giải VĐQG bắt đầu (vào ngày 5 tháng 3), các cầu thủ sẽ có khoảng năm trận trước khi họ tập trung ĐT Quốc gia", HLV Tan Cheng Hoe nói.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay 28/2: Bầu Hiển chia sẻ về ước nguyện chưa thành 002

Trước đó, HLV Tan Cheng Hoe đã bày tỏ sự quan tâm đến những cái tên như Luqman Hakim Shamsuddin (KV Kortrijk - VĐQG Bỉ) cùng với Ramadhan Saifullah và Ariff Aiman (CLB Johor Darul Ta'zim).

Cũng theo HLV Tan Cheng Hoe, ông cho rằng những cầu thủ trẻ sẽ đem đến sự tươi mới, khác biệt ở các trận đấu quan trọng sắp tới với các đối thủ mạnh tại VL World Cup 2022.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, HLV Tan Cheng Hoe cũng bày tỏ sự vui mừng khi giải VĐQG Malaysia được trở lại vào đầu tháng 3. Theo ông, đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ ĐTQG có thể lấy lại phong độ, thể lực sau thời gian dài được nghỉ vì dịch Covid-19.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-282-bau-hien-chia-se-ve-uoc-nguyen-chua-thanh-601842.html

Theo: Petrotimes