Trận Man City và Everton bị hoãn vì Covid-19 bùng phát

Trận đấu giữa Man City và Everton đã không thể diễn ra do đội chủ sân Etihad có quá nhiều trường hợp dương tính với Covid-19.

Chelsea 1-1 Aston Villa: Chia điểm vì phung phí cơ hội

Man City vs Everton: 3 điểm và vị trí thứ hai

Cách đây ít ngày, Man City đã ghi nhận 2 cầu thủ thuộc đội hình chính là Kyle Walker và Gabriel Jesus dương tính với Covid-19. Nhưng nó không ảnh hưởng tới việc “Man xanh” vẫn thi đấu bình thường và thắng Newcastle 2-0 rạng sáng 27/12.

Tuy vậy, trước trận đấu với Everton vào rạng sáng nay, mọi chuyện đã phải thay đổi hoàn toàn vì đợt xét nghiệm mới nhất cho thấy trong thành phần Man City đã có thêm nhiều cầu thủ nữa dính bệnh.

Trận Man City và Everton bị hoãn vì Covid-19 bùng phát

Trận đấu tại Goodison Park bị hoãn vì Covid-19

Cụ thể, tờ Daily Mail tiết lộ, đã có thêm 5 thành viên nữa ở đội hình chính Man City dính Covid-19. Ngoài ra, nguy cơ sẽ còn có thêm nhiều cầu thủ nữa cũng dính bệnh nhưng chưa có biểu hiện, tương tự như trường hợp CLB Newcastle từng trải qua và phải cách ly toàn bộ đội hình 1.

Do đó, trước nguy cơ sẽ có một đợt bùng phát nhiễm Covid-19 trong toàn bộ đội hình Man City, ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã đồng ý cho hoãn trận gặp Everton trên sân Goodison Park, bên cạnh đó trận tiếp theo đội chủ sân Etihad gặp Chelsea lúc 23h30 ngày 3/1 cũng có nguy cơ bị hoãn nếu tình hình nhiễm bệnh trong nội bộ CLB này không dừng lại.

Ban tổ chức Premier League cũng cho biết sẽ thu xếp lại lịch đấu trận Everton gặp Man City trong thời gian tới, và sẽ có thông báo sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tran-man-city-va-everton-bi-hoan-vi-covid-19-bung-phat-592755.html

Theo: Petrotimes