Cựu VĐV trở thành triệu phú nhờ những chú ngựa đua

Cựu VĐV đua ngựa Gemma Rielly đang trở thành một triệu phú nhờ chăm sóc những chú ngựa đua đầy triển vọng.

Trung Quốc trừng phạt các nước dám tẩy chay Olympic Bắc Kinh

Thể thao Mỹ tranh cãi dữ dội vì sắc lệnh mới của ông Biden

Theo các thông tin của The Sun, mới đây, chú ngựa đua tên Le Belle Jude đã giành chiến thắng tại 7 chặng đua khác nhau trên toàn nước Anh, qua đó, đem lại cho cô chủ Gemma Rielly số tiền thưởng 120.000 bảng Anh. Đáng nói, Rielly ban đầu chỉ mất 14.500 bảng Anh để mua chú ngựa này.

Chia sẻ với báo giới, cựu VĐV đua ngựa cho biết, đây là khoản đầu tư đầu tiên sau khi cô có được giấy phép huấn luyện. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh Gemma Rielly không chỉ có tầm nhìn mà còn có tài năng huấn luyện ngựa hết sức đáng ngưỡng mộ.

Cựu VĐV trở thành triệu phú nhờ những chú ngựa đua 001

Gemma Rielly đang gây ấn tượng mạnh trong làng đua ngựa

Không nhiều người biết, hành trình đến với sự nghiệp huấn luyện ngựa đua của Gemma Rielly không hề bằng phẳng chút nào. Vào năm 19 tuổi, Gemma Rielly đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại là một chuyên viên quản lý bất động sản để theo đuổi sự nghiệp đua ngựa.

Tuy vậy, nữ vận động viên xinh đẹp này lại lại gặp chấn thương nghiêm trọng khi bị gãy cổ và xương chậu trong khi còn chưa đạt được tới cột mốc 100 trận đua. Do đó, Gemma Rielly buộc phải từ bỏ sự nghiệp thi đấu và chuyển hướng sang làm huấn luyện viên.

Cựu VĐV trở thành triệu phú nhờ những chú ngựa đua 002

Những chú ngựa do Rielly huấn luyện đều có thành tích ấn tượng

Không ngờ, đây lại là bước ngoặt giúp cô đang trên đường trở thành một triệu phú. Hiện tại, cô gái trẻ và các chú ngựa của mình đang quyết tâm làm nên lịch sử ở giải đấu Blue Diamond diễn ra tại Melbourne, Australia. Ở giải đấu này, Rielly đặt hy vọng vào "cô ngựa" Ginibi, nhưng mọi việc có lẽ sẽ không hề dễ dàng cho hai cô trò.

Tại Melbourne, Ginibi - vốn chỉ được mua về với mức giá hơn 1.000 bảng Anh, sẽ phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh có giá trị gấp 250 lần mình. Nhưng Rielly vẫn tỏ ra đầy lạc quan và tự tin để chinh phục thử thách, cô cho biết: "Tôi là một kẻ mộng mơ. Nếu Ginibi kết thúc trong top 5, tôi sẽ ngây ngất luôn. Nhưng mà có cả tiền thưởng cho top 8 nữa và chắc chắn sẽ không khiến tôi thất vọng đâu. Chúng tôi không có gì để mất cả".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cuu-vdv-tro-thanh-trieu-phu-nho-nhung-chu-ngua-dua-601463.html

Theo: Petrotimes