Mike Tyson hòa Roy Jones Jr trong ngày trở lại sàn đấu

Kết quả hòa giữa 2 huyền thoại quyền anh Mike Tyson và Roy Jones Jr đã làm hài lòng những khán giả theo dõi trận đấu được mong chờ.

Mike Tyson tuyên bố Nhất Long không đủ tầm đấu với ông

Nội công Võ Đang một chưởng đứt đôi tờ giấy

Là tâm điểm của sự kiện quyền anh "Frontline Battle", Mike Tyson đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi một lần nữa đeo găng bước lên sàn đấu. Cùng với Roy Jones Jr, ông đã giúp khán giả lần đầu có trải nghiệm xem những võ sĩ đỉnh cao thi đấu ra sao ở tuổi xế chiều.

Ở hiệp thi đấu đầu tiên, Roy Jones chủ động di chuyển ở vòng ngoài, nhử Mike Tyson bằng những cú chọc trái sở trường. Tyson vẫn sử dụng cách tiếp cận quen thuộc với lối di chuyển bob-and-weave quen thuộc. Hiệp 1 nhanh chóng kết thúc, chưa võ sĩ nào có tình huống hiệu quả rõ rệt tuy nhiên Mike vẫn nhỉnh hơn trên bảng điểm.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr trong ngày trở lại sàn đấu 001

Sang hiệp thi đấu tiếp theo, Mike Tyson mở màn với loạt đấm nặng ngay những giây đầu, ông tung móc trái chính xác, phản đòn chọc ngay lập tức từ Roy Jones. Roy Jones vẫn di chuyển giữ khoảng cách, hiệp 2 kết thúc với 2 cú móc sường rất nặng từ Mike Tyson.

Hiệp thi đấu thứ 3 chứng kiến Tyson tiếp tục tung ra những cú đấm nặng còn Roy Jones tận dụng tốc độ ghi điểm khi áp sát. Tổng thể,  Roy Jones chưa có pha đòn đáng kể trong hiệp 3 khi vẫn tìm cơ hội tấn công. Hiệp 4 cũng tương tự khi chứng kiến sự áp đảo tới từ Mike.

Hiệp thi đấu thứ 5 mở màn bằng pha móc phải của Mike, Roy Jones phản đòn không thành công. Tới cuối hiệp, Roy Jones tỏ rõ dấu hiệp xuống sức khi về góc đài. Hiệp 6 là một màn thể hiện kĩ năng di chuyển rất tốt của 2 tượng đài khi liên tục né đòn của nhau, khép lại bằng một cú xúc trái từ Roy Jones.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr trong ngày trở lại sàn đấu 002

Hiệp thi đấu thứ 7 chứng kiến sự áp đảo của Roy Jones bằng một loạt cú đấm chính xác, nhưng cũng không gây ra thiệt hại đáng kể với Mike. Hiệp đấu cuối cùng là những cú móc tới từ Mike nhưng Roy Jones che chắn rất kín kẽ, không có nhiều điểm đáng chú ý ở hiệp 8 do cả 2 đã khá xuống sức.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr trong ngày trở lại sàn đấu 003

Chung cuộc, với điểm số từ ba trọng tài khách mời là 76-76, 79-73, 76-80, Mike Tyson và Jones Jr được xử hòa ở trận đấu diễn ra vào sáng 29/11.

Sau trận đấu, Mike Tyson thu về 10 triệu USD, còn Roy Jones Jr nhận 3 triệu USD sau trận. Theo Mike, toàn bộ số tiền này sẽ được ông dùng làm từ thiện.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr trong ngày trở lại sàn đấu 004

Dù trận đấu chỉ dài tám hiệp, mỗi hiệp hai phút và được sử dụng găng nặng 12oz, diễn biến trong gần nửa giờ không thật thỏa mãn người xem nhưng nó cũng là đủ để người ta nhớ về Mike Tyson và Roy Jones Jr, khi mà không phải ai ở tuổi ngũ tuần cũng có thể làm được như 2 huyền thoại này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mike-tyson-hoa-roy-jones-jr-trong-ngay-tro-lai-san-dau-587673.html

Theo: Petrotimes