VĐV Trung Quốc 10 tuổi bị bạo hành bằng nước sôi và bật lửa

Dư luận quốc tế đã thể hiện sự phẫn nộ với việc bạo hành trong các trung tâm huấn luyện thể thao Trung Quốc.

Nhật Bản cấm CĐV nước ngoài tới xem Olympic Tokyo

Võ sĩ UFC từ chối đai vô địch vì thắng không xứng đáng

Theo các thông tin được AFP đăng tải, thể thao Trung Quốc mới đây đã thực sự rúng động trước việc các vận động viên nhỏ tuổi bị ngược đãi.

Cụ thể, hai vận động viên mới chỉ 15 tuổi đã dùng nước sôi tạt vào những đồng đội khác nhỏ tuổi hơn. Không những vậy, nạn nhân còn bị ngược đãi, đánh đập trong thời gian dài.

Được biết, những vận động viên gây ra tội ác đã bị đình chỉ, họ được xác định là người của các đội trẻ Judo và Cử tạ tỉnh Hà Bắc. Nạn nhân của những vụ việc này chỉ mới 10 tuổi, điều này tạo nên sự phẫn nộ rất lớn.

VĐV Trung Quốc 10 tuổi bị bạo hành bằng nước sôi và bật lửa

Ảnh minh họa

Dù xảy ra từ tháng 9 năm ngoái nhưng đến giờ sự thật mới được tiết lộ. Một phụ huynh cho biết, phần da dưới cổ của con họ bị bỏng nặng, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím do bị đánh đập.

"Không từ gì có thể diễn tả nỗi đau của chúng tôi. Chúng (ám chỉ các đối tượng thực hiện hành hung) còn dùng lòng đỏ trứng gà bịt đường thở của con tôi, dùng bật lửa để làm bỏng da." - nữ phụ huynh bức xúc

Vụ bạo hành này nhanh chóng được chia sẻ và gây nên sự phẫn nộ rất lớn trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người ủng hộ việc cấm những người gây ra tội ác thi đấu suốt đời. Bên cạnh đó, những lãnh đạo của thể thao Hà Bắc cũng bị lên án vì xử lý chậm chạp, khiến những đứa trẻ phải chịu tổn thương nặng nề.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vdv-trung-quoc-10-tuoi-bi-bao-hanh-bang-nuoc-soi-vao-bat-lua-604379.html

Theo: Petrotimes