3 cung hoàng đạo vận đào hoa bừng nở, sau đêm giao thừa cung hôn nhân vụt sáng

Bước sang năm Tân Sửu 2021, 3 cung hoàng đạo Sư Tử, Cự Giải, Bạch Dương có cơ hội rất cao gặp được người lý tưởng trong lòng. 

>>>Bạn muốn biết hậu vận vượng phát hay kiệt quệ? Nhìn ngay vào ngón tay út của mình

>>>Đừng lo lắng tăng cân dịp Tết, 3 con giáp này càng béo càng có phúc

>>>Điểm danh 4 con giáp vừa tài giỏi lại may mắn, Tết Nguyên đán 2021 là quý nhân của gia đình

Người xưa có câu, mười năm duyên phận mới có thể cùng ngồi một chiếc thuyền, trăm năm duyên phận mới có thể ngủ cùng bên nhau, tình cảm chưa bao giờ là theo đúng lẽ thường cả, chính vì thế cái cần nhất chính là thời điểm. 

Hôm nay chúng ta cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo vận đào hoa cực tốt sau giao thừa, có cơ hội yêu đương chớp nhoáng rất cao.

Sư Tử

3 cung hoàng đạo vận đào hoa bừng nở, sau đêm giao thừa cung hôn nhân vụt sáng 001

Tình yêu ập tới với Sư Tử nhanh đến chóng mặt nên cơ hội yêu đương thậm chí kết hôn chớp nhoáng của cung hoàng đạo này là rất cao. 

Hơn nữa, năm 2021 đối với Sư Tử là một năm độc đoán và mạnh mẽ, một mối quan hệ chân thành là điều rất đáng quý, vì vậy Sư Tử sẽ càng trân trọng mối quan hệ này và có ý định vô cùng nghiêm túc, lâu dài với đối phương.

Nhờ thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau, Sư Tử không khó để có một mối quan hệ có thể đơm hoa kết trái với nửa kia.

Cự Giải

3 cung hoàng đạo vận đào hoa bừng nở, sau đêm giao thừa cung hôn nhân vụt sáng 002

Cự Giải tính cách hướng nội, ấm áp, sau khi kết hôn chắc chắn là mẫu người yêu thương gia đình, đặc biệt trong năm mới này, đa số Cự Giải đều rất muốn kết hôn và thực tế cho thấy, năm nay cung hoàng đạo chủ nước này có cơ hội rất cao gặp được người lý tưởng trong lòng. 

Chỉ cần năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, đừng phản đối những buổi hẹn hò giới thiệu, Cự Giải có thể sẽ gặp được người trong định mệnh của mình. 

Nếu có thời gian, Cự Giải cũng nên ra ngoài đi chơi nhiều hơn. Cơ hội gặp gỡ tình yêu của Cự Giải trong những cuộc hành trình cũng rất lớn, thậm chí có thể giúp cung hoàng đạo này bước vào thế giới hôn nhân.

Bạch Dương

3 cung hoàng đạo vận đào hoa bừng nở, sau đêm giao thừa cung hôn nhân vụt sáng 003

Thực tế, Bạch Dương không có yêu cầu cao đối với tình yêu, họ cho rằng điều quan trọng giữa hai người là thấu hiểu, có thể trò chuyện hòa hợp, đây cũng là yếu tố cân nhắc hàng đầu mà cung hoàng đạo này tìm kiếm bấy lâu nay, nhưng kết quả thường không được tốt lắm. 

Bước sang năm 2021, theo đà tài lộc lên cao, ngay từ sau giây phút giao thừa chuyển từ năm cũ sang năm mới, Bạch Dương đã có cơ hội gặp được người tương đương hợp ý với mình, hãy nắm bắt lấy cơ hội, đừng để tuột mất.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/3-cung-hoang-dao-van-dao-hoa-bung-no-sau-dem-giao-thua-cung-hon-nhan-vut-sang-597826.html

Theo: Petrotimes