4 cung hoàng đạo này rất sợ về quê dịp Tết vì bị giục cưới

4 cung hoàng đạo Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Bảo Bình nếu có thể sẽ không về quê ăn Tết vì họ không muốn bị thúc giục, sợ cảm giác khiến mọi người chán nản, thất vọng.

>>>Hãy làm thân với tuổi Ngọ ngay, người này là quý nhân trong 2 năm tới

>>>Những cung hoàng đạo một khi đã tổn thương sẽ để lại vết thương lòng suốt đời

>>>3 con giáp này sau khi lấy vợ cực chung thủy, chủ động tránh xa "tiểu tam"

Tết đến xuân về, ai nấy đều mong mỏi về nhà đón Tết. Song, có những người thực sự sợ Tết, không muốn về quê dịp này. Nguyên do là bởi họ bận làm ăn, không có thời gian nói chuyện yêu đương nhưng cứ về quê ăn Tết là kiểu gì cũng bị giục đi hẹn hò, kết hôn.

Vậy hãy cùng điểm qua mười hai cung hoàng đạo, những cung hoàng đạo nào sẽ không dám về chung một nhà vì sợ bị giục cưới.

Song Tử: Khao khát có người hiểu

4 cung hoàng đạo này rất sợ về quê dịp Tết vì bị giục cưới 001

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo sống nội tâm, không thích thể hiện. Họ luôn nghĩ, có rất nhiều việc không phải là tôi không muốn làm, mà là tôi thực sự chưa sẵn sàng.

Ví dụ như việc tìm bạn đời và kết hôn, Song Tử đã rất nỗ lực nhưng thực sự vẫn chưa gặp được ứng viên phù hợp và họ cho rằng không có gì vội vàng làm điều này.

Song Tử mong rằng mọi người trong gia đình có thể hiểu mình, đừng thúc giục họ, ép họ phải giống như những người khác.

Chính vì vậy, Song Tử là một trong những cung hoàng đạo nếu có thể sẽ không về quê ăn Tết vì họ không muốn bị thúc giục, sợ cảm giác khiến mọi người chán nản, thất vọng.

Xử Nữ: Thích trốn tránh

4 cung hoàng đạo này rất sợ về quê dịp Tết vì bị giục cưới 002

Xử Nữ có một điểm đặc trưng, họ luôn thích trốn tránh những vấn đề mà họ không giải quyết được. Điều này liên quan đến tính cách của Xử Nữ. Họ là những người nhạt cảm, có thể do bản chất sống nội tâm, rụt rè và cô đơn khiến Xử Nữ trốn tránh khi đối mặt với mọi việc mà họ không thể tự thân giải quyết.

Vậy nên nếu Xử Nữ biết rằng mình sẽ phải đối mặt với chuyện bị giục lấy chồng khi về quê ăn Tết, rất có thể họ sẽ lựa chọn không về quê, cố gắng im lặng một mình nơi đất khách và tận hưởng cái Tết một mình.

Nhân Mã: Ủng hộ tự do

4 cung hoàng đạo này rất sợ về quê dịp Tết vì bị giục cưới 003

Nhân Mã yêu tự do và cảm giác tự do chạy nhảy. Một Nhân Mã hoang dã đương nhiên sẽ không để một số vấn đề làm gián đoạn kế hoạch của mình. Nhân Mã không dễ dàng thỏa hiệp và sẽ không bao giờ làm điều gì đó mà mình không muốn chỉ để đáp ứng kỳ vọng của gia đình hoặc người thân.

Đối mặt với tình yêu, Nhân Mã càng tin vào duyên số và sẽ không cố tình tìm kiếm tình yêu. Họ tin rằng nếu đã là duyên số, tình yêu sẽ tự đến. Vì vậy, để tránh người nhà cằn nhằn thúc giục chuyện cưới xin, Nhân Mã thà không về quê ăn Tết, ít ra tâm lý cũng thoải mái hơn.

Bảo Bình: Không thích rắc rối

4 cung hoàng đạo này rất sợ về quê dịp Tết vì bị giục cưới 004

Bảo Bình là người thích cuộc sống tối giản và theo đuổi cuộc sống êm đềm, bình yên. Vì vậy, Bảo Bình không thích cuộc sống hôn nhân toàn là những chuyện củi, gạo, dầu, muối, giấm, trà. Họ theo đuổi cuộc sống chất lượng cao trong thời đại mới. Tìm được bạn đời vốn dĩ không phải là chuyện có thể nói mà thành một cách dễ dàng.

Suy cho cùng, tìm được một người bạn tâm giao phụ thuộc phần nhiều vào duyên số. Bảo Bình không giống như những thế hệ cũ có thể kết hôn nhờ vào giới thiệu xem mắt. Bảo Bình không muốn người nhà lo lắng, nhưng cũng không thể tự ép buộc mình.

Chính vì vậy, Bảo Bình có thể thoải mái trải qua cái Tết xa nhà còn hơn phải đối mặt với sự lo lắng, thúc giục của gia đình, họ hàng trong chuyện kết hôn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/4-cung-hoang-dao-nay-rat-so-ve-que-dip-tet-vi-bi-giuc-cuoi-590172.html

Theo: Petrotimes