5 cấm kỵ phong thủy nhà, đừng phạm phải kẻo tán gia bại sản

Phân tích dưới góc độ tài vận và tướng số, sự giàu có thường liên quan mật thiết đến phong thủy, thậm chí phong thủy còn ảnh hưởng sâu sắc đến tài vận.

>>>Mặc quần áo chuẩn phong thủy chơi Tết Nguyên đán 2021, tài lộc may mắn đè gãy cổ

>>>Những kiêng kị đêm giao thừa giúp gia chủ vượng phát, tràn đầy phúc khí trong năm mới

>>>Muốn năm mới vạn sự hanh thông, hãy dọn dẹp loại bỏ ngay 4 vật này trước Tết Nguyên đán

Vậy phong thủy nhà ở không tụ tài vượng khí có đặc điểm gì? Theo phân tích của chuyên gia, nếu phong thủy nhà gặp phải những đặc điểm dưới đây sẽ dễ xua đuổi tài lộc, thậm chí dẫn đến phá sản!

Đặt quần áo trong phòng tắm và nhà vệ sinh

5 cấm kỵ phong thủy nhà, đừng phạm phải kẻo tán gia bại sản 001

Một số người thích đặt quần áo, đặc biệt là áo khoác hoặc khăn quàng cổ trong nhà tắm, nhà vệ sinh sau khi trở về nhà, thực tế đây là những nơi xả nước thải, kém may mắn nhất, không nên để quần áo trong đó. Hãy hình thành thói quen lấy quần áo ra khỏi nhà tắm hoặc nhà vệ sinh, nếu không sẽ hao tài tốn của.

Bày biện quá nhiều đồ vật

Một số khu vực văn phòng và phòng làm việc tại nhà có không gian khá chật chội thế nhưng gia chủ lại ham trưng bày đồ vật. Điều này rất dễ cản trở Thần Tài.

Không nên lấp đầy phòng làm việc tại nhà hoặc văn phòng tại công ty, góc làm việc tại công ty bằng những đồ vật lắt nhắt. Tài lộc có nhiều phương diện, nếu ở một nơi có quá nhiều thứ mà linh khí không lưu thông thì tài lộc không vượng.

Tuy vậy, cũng không nên để phòng làm việc quá trống, sẽ ảnh hưởng đến việc giữ gìn của cải.

Ban công rất rộng, nhưng cửa nhà nhỏ, tỷ lệ cách quá xa nhau

Nói chung, cửa chính trong ngôi nhà rất quan trọng trong phong thủy, là đầu mối của một gia đình và là chìa khóa của một ngôi nhà. Vì vậy, hướng đặt cửa và kích thước cửa trong toàn bộ ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng.

5 cấm kỵ phong thủy nhà, đừng phạm phải kẻo tán gia bại sản 002

Trong trường hợp bình thường, ban công thường lớn hơn cửa nhà. Tuy nhiên, khi ban công siêu lớn và cửa nhà hoặc cổng nhà lại rất nhỏ, đây là điều không cân đối, mất cân bằng nghiêm trọng, lỗi phong thủy này sẽ khiến gia chủ không thuận lợi đường tài lộc, bất lợi trong kinh doanh, dễ gặp rủi ro và dễ thất thoát tiền bạc.

Để quá nhiều thứ lộn xộn trong nhà

Một số gia đình có diện tích nhỏ, hoặc không dọn dẹp thường xuyên lại thường tích trữ những thứ lặt vặt vô ích ở nhà, điều này sẽ dẫn đến việc đường tài lộc bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân là bởi vì có rất nhiều thứ chặn khí vượng trong nhà, khiến tài lộc không thể tụ lại, tản mát đi hết.

Nhà quá cũ

Theo cái gọi là phong thủy thay đổi, điều này có liên quan đến tài lộc, nhà quá cũ thường là dấu hiệu cho thấy thời vận vượng phát tài lộc đã trôi qua, đi vào thời kỳ suy kiệt.

Loại nhà này không thích hợp để ở. Trừ khi vị trí cực tốt và cách bài trí nhà ở hợp lý, tươm tất thì vẫn có thể vượng khí, nếu không sẽ khó tìm được cơ may.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/5-cam-ky-phong-thuy-nha-dung-pham-phai-keo-tang-gia-bai-san-596891.html

Theo: Petrotimes