Bạn muốn biết hậu vận vượng phát hay kiệt quệ? Nhìn ngay vào ngón tay út của mình

Ngón út là ngón cuối cùng, đại diện cho con cái, vì vận có thể xem vận số về già từ ngón út. Bạn muốn biết hậu vận của mình thế nào? Hãy đọc bài và cùng chiêm nghiệm thôi.

>>>Đừng lo lắng tăng cân dịp Tết, 3 con giáp này càng béo càng có phúc

>>>4 cơn ác mộng kinh hoàng báo hiệu bạn sẽ phát tài trong thời gian sắp tới

>>>Điểm danh 4 con giáp vừa tài giỏi lại may mắn, Tết Nguyên đán 2021 là quý nhân của gia đình

Đôi bàn tay là công cụ quan trọng để lao động, con người dùng tay để sản xuất vật chất, phát triển của cải, vì vậy nói về vận mệnh của một người thì không thể thiếu tay. Khi xem tướng tay, không chỉ đường nét mà độ dài của ngón tay cũng rất quan trọng.

Ngón út là ngón cuối cùng, đại diện cho con cái, vì vận có thể xem vận số về già từ ngón út. Bạn muốn biết hậu vận của mình thế nào? Hãy đọc bài và cùng chiêm nghiệm thôi.

1. Ngón tay út thẳng 

Bạn muốn biết hậu vận vượng phát hay kiệt quệ? Nhìn ngay vào ngón tay út của mình 001

Khi xem tướng tay, ngón út có tướng tốt nhất là ngón út có sự đầy đặn và chỉn chu, độ dài và độ dày đồng đều. Nếu ngón tay út của một người có hình dáng đẹp và thẳng, không bị lệch có nghĩa là về già, đường tài lộc của họ suôn sẻ, thân thể khỏe mạnh, con cái có phúc đức, khi có tuổi thoải mái an nhàn hưởng thụ.

Ngón út thẳng và nhẵn cũng cho thấy đó là người giỏi hòa đồng, được lòng mọi người, hiệu quả công việc tương đối cao, có thể lập được thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp, rất may mắn về tài chính.

2. Ngón tay út quá ngắn 

Bạn muốn biết hậu vận vượng phát hay kiệt quệ? Nhìn ngay vào ngón tay út của mình 002

Độ dài của ngón út là thích hợp nhất là chạm đến đốt đầu của ngón áp út, nếu ngón út quá ngắn nghĩa là đường con cái muộn màng, yếu ớt, không có năng lực, dễ lo lắng, làm việc thường xuyên cố sức, lao lực đến cuối đời.

Ngoài ra, người có ngón út ngắn tương đối gấp gáp, tính tình nóng nảy, bốc đồng, thiếu sức bền, tuy nhanh nhẹn nhưng dễ mắc sai lầm vì không tập trung, khó thành đại sự. 

Những người có ngón út quá ngắn phù hợp hơn với những ngành ít ràng buộc, ít quy tắc hơn, chẳng hạn như nghệ sĩ và công việc tự do.

3. Ngón tay út dài

Bạn muốn biết hậu vận vượng phát hay kiệt quệ? Nhìn ngay vào ngón tay út của mình 003

Người có ngón út dài về già thì vận khí tốt hơn, sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, mọi việc suôn sẻ, con cái hiếu thảo, mọi mặt tương đối ổn định, không có chuyện gì trắc trở xảy ra.

Ngón út dài cũng có nghĩa là bạn là người có óc quan sát, thông minh, hùng biện và giỏi diễn đạt. Hơn nữa, người này có khả năng thích ứng cao và tinh thần dám nghĩ dám làm, rất phù hợp với việc phát triển công sở hay xí nghiệp và có thể rất giàu có, đại phú đại quý nằm trong tầm tay.

4. Ngón tay út cong

Bạn muốn biết hậu vận vượng phát hay kiệt quệ? Nhìn ngay vào ngón tay út của mình 004

Những người có ngón út cong thì khả năng thích ứng kém, nhạy cảm hơi quá đà về mọi chuyện, đối nhân xử thế cũng đôi chút mẫn cảm. 

Về già, những người này thường có vấn đề về sức khỏe, thể chất không tốt lắm. Chính vì vậy cần chú ý đến sức khỏe, siêng năng tập thể dục thể thao để cường kiện thân thể.

Đặc biệt chú ý đến tình trạng của hệ hô hấp hoặc hệ tiêu hóa, tốt nhất nên kiểm tra sức khỏe, sàng lọc bệnh thường xuyên. Thêm vào đó, người có ngón tay út cong cần chú ý dạy dỗ con cái cẩn thận bởi chúng có thể mang đến nhiều rắc rối, khiến cha mẹ phiền lòng, phải hao tâm tốn sức.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-muon-biet-hau-van-vuong-phat-hay-kiet-que-nhin-ngay-vao-ngon-tay-ut-cua-minh-597795.html

Theo: Petrotimes