Bạn nhìn thấy hình ảnh nào, chúng tôi sẽ bắt bài tư duy của bạn

Hãy quan sát hình ảnh dưới đây. Bạn có thể nhìn thấy một hình ảnh hoặc bạn có thể thấy nhiều hình ảnh. Hãy chọn ngẫu nhiên một hình ảnh dựa trên cảm xúc hiện tại, chúng tôi sẽ chỉ ra kiểu tư duy đặc trưng của bạn cực chính xác.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 15/1/2021: Ngọ được quý nhân nâng đỡ, Thân dễ bị khiêu khích

>>>Tân Sửu 2021, tuổi Sửu là năm bổn mạng nhưng sinh tháng này thì vẫn gặp may mắn

>>>Top 4 cung hoàng đào vận đào hoa nở rộ, nhân duyên cực tốt vào mùa xuân 2021

Tập trung nhìn vào hình ảnh dưới đây và cho chúng tôi biết, bạn nhìn thấy gì đầu tiên. 

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào, chúng tôi sẽ bắt bài tư duy của bạn

A. Một con sói

B. Một con người

C. Một chiếc lá

Kết quả

 

A. Một con sói

Hình thức tư duy: Suy nghĩ thực tế

Hình thức tư duy của bạn thuộc về tư duy thực tế, có nghĩa là khi bạn phân tích một vấn đề, bạn thường dễ dàng nhận ra các yếu tố môi trường mà bạn phải đối mặt một cách khách quan.

Cần phải nói rằng khả năng chấp nhận thực tế của bạn rất mạnh, bạn có thể nhạy bén trong một môi trường phức tạp, thoải mái đưa ra những quyết định hợp lý nhất mà không bị xáo trộn bởi cảm xúc cá nhân.

Điều này phản ánh rằng bạn có sự tự tin mạnh mẽ và ý thức tích cực và lạc quan từ cấp độ nhận thức khá cao. Mặt khác, bạn đang phấn đấu vì một kết quả cuối cùng, điều này khiến bạn có nhiều gánh nặng và áp lực lớn hơn, đôi khi bạn không sử dụng bất kỳ biện pháp đường vòng nào để đạt được mục đích nhất định.

B. Một con người

Hình thức tư duy: Thiên về cảm xúc

Trong hình thức tư duy của bạn, có một mặt thiên về cảm xúc điển hình. Biểu hiện ở chỗ, khi gặp vấn đề, bạn luôn cân nhắc xem mình có thể chấp nhận được hay người khác có thể chấp nhận được hay không, nhưng lại luôn phớt lờ mọi việc diễn biến như thế nào.

Điều này có nghĩa là thái độ của bạn đối với cuộc sống luôn dựa trên cảm xúc cá nhân, khi bạn cảm nhận được thiện chí của thế giới bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy an toàn và thân thuộc.

Một khi bạn thấy người khác thù địch với mình, bạn sẽ khó chấp nhận và trở nên tiêu cực. Bạn có thể thường từ chối giải pháp của người khác, nhưng bạn rất khó để đưa ra giải pháp tốt hơn, vì bạn luôn có những băn khoăn và suy nghĩ quá nhiều, thiếu quyết đoán.

C. Một chiếc lá

Hình thức tư duy: Suy nghĩ rối ren

Qua sự lựa chọn của bạn, có thể thấy được cách suy nghĩ của bạn thực sự rất đặc biệt, điều này thể hiện ở chỗ khi bạn phân tích điều gì đó, mới đầu bạn sẽ vẫn xoay quanh cốt lõi của vấn đề, nhưng khi càng phân tích sâu thì suy nghĩ của bạn càng đi xa và mở rộng.

Ví dụ, bạn đang nghĩ xem liệu công việc này có phù hợp với mình không, sau đó bạn nghĩ về sự thuận tiện khi đi làm, rồi bạn nghĩ về công việc và thời gian nghỉ ngơi của chính mình, tiếp đến suy nghĩ của bạn chuyển sang những việc liên quan.

Trên thực tế, nguyên nhân khiến hình thức của bạn đi sai hướng là một kiểu tự thích ứng, nếu đối mặt với cốt lõi của vấn đề, bạn sẽ gặp gánh nặng hoặc xung đột, và bạn thuộc tính cách tránh xung đột nên nếu có thể tránh được bạn sẽ cố gắng né đi. Đây chính là điểm chủ yếu hình thành nên tư duy rối ren của bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ban-nhin-thay-hinh-anh-nao-chung-toi-se-bat-bai-tu-duy-cua-ban-595513.html

Theo: Petrotimes