Bảng xếp hạng con giáp và cung hoàng đạo vượng phát nhất năm 2021 cực chính xác

Xử Nử tuổi Sửu, Nhân Mã tuổi Dần, Cự Giải tuổi Thìn, Sư Tử tuổi Tuất và Song Ngư tuổi Thân là top 5 tổ hợp cung hoàng đạo và con giáp vượng tài nhất năm 2021.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/1/2021: Tý đừng tin lời đồn, Dậu tình tiền thăng hoa

>>>Tử vi tuổi Mão năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất

>>>Tử vi tuổi Sửu năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất

Năm mới sắp đến, tất cả mọi người ai cũng mong mình sẽ may mắn hơn. Hôm nay chúng ta cũng xem 5 tổ hợp con giápcung hoàng đạo vượng tài nhất trong năm 2021.

Top 1: Xử Nữ tuổi Sửu

Bảng xếp hạng con giáp và cung hoàng đạo vượng phát nhất năm 2021 cực chính xác 001

Trong năm 2021, các bạn Xử Nữ cầm tinh con trâu sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, có khả năng được thăng chức cao.

Ngoài thu nhập từ lương thì có thể được hưởng các khoản phúc lợi khác. Ngoài ra, họ còn có thể tham gia đầu tư vào những dự án mới mẻ, có cơ may nhận được nhiều lợi ích đáng kinh ngạc.

Tuy đường tài lộc của tuổi Sửu trong năm nay tương đối thăng trầm nhưng tuổi Sửu cung Xử Nữ vẫn có thu nhập ngoài lương vẫn rất đáng kể đấy.

Top 2: Nhân Mã tuổi Dần 

 

Bảng xếp hạng con giáp và cung hoàng đạo vượng phát nhất năm 2021 cực chính xác 002

Trong năm Tân Sửu 2021, những người Nhân Mã tuổi Dần rất có động lực làm việc nên cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền. Chỉ cần nắm bắt cơ hội tốt, tài lộc của họ sẽ rủng rỉnh, thậm chí còn có cơ hội trúng số trong năm nay dù số tiền không quá lớn.

Những kế hoạch mà Nhân Mã tuổi Dần đã tích cực chuẩn bị từ đầu năm có thể sẽ thành hiện thực vào cuối năm, thu được lợi lộc đáng kể, nên giữ tâm lý bình tĩnh trong năm nay để vận may kéo dài cả năm.

Top 3: Cự Giải tuổi Thìn

Bảng xếp hạng con giáp và cung hoàng đạo vượng phát nhất năm 2021 cực chính xác 003

Vận trình tài lộc và sự nghiệp của Cự Giải tuổi Thìn trong năm 2021 tương đối thuận lợi, họ có thể ký hợp đồng với những khách hàng quan trọng hoặc có đơn đặt hàng lớn khiến thu nhập tăng cao, túi tiền của rủng rỉnh, những ai muốn khởi nghiệp cũng có thể nắm bắt cơ hội.

Ngoài ra, vận may tài lộc năm nay cũng khá, Cự Giải tuổi Thìn có thể thực hiện một số khoản đầu tư và quản lý tài chính hợp lý, nhưng không được quá tham lam.

Lưu ý, mặc dù tài lộc trong năm nay của Cự Giải tuổi Thìn tăng trưởng đều đặn, nhưng nửa kia có thể sẽ phát sinh những khoản chi lớn hơn, tuy vậy dành một khoản cho tình yêu cũng có thể coi là một khoản đầu tư khác.

Top 4: Sư Tử tuổi Tuất

Bảng xếp hạng con giáp và cung hoàng đạo vượng phát nhất năm 2021 cực chính xác 004 

Sư Tử tuổi Tuất sẽ có vận may và tài lộc một phần vào năm 2021 nhưng nhớ đừng vội vàng, nếu không chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp rắc rối.

Trong nửa đầu năm 2021, Sư Tử có tâm lý cáu kỉnh hơn và gặp một số thất vọng về tài chính, nửa cuối năm bạn sẽ phải sống chậm lại và nghe lời khuyên của người lớn tuổi hơn để đạt được thành công.

Trong năm 2021, hiệu suất của các doanh nhân Sư Tử tuổi Tuất sẽ cải thiện đáng kể, nhưng đừng vội vàng kiêu căng hay chủ quan. Mở rộng cơ sở hạ tầng hay quy mô doanh nghiệp là điều nên cân nhắc kỹ, không nên quá nóng vội. Duy trì sự ổn định trong cả năm là chìa khóa quan trọng nhất.

Những Sư Tử tuổi Tuất là nhân viên văn phòng bình thường chỉ cần làm việc chăm chỉ, tiến dần từng bước và kiên nhẫn chờ đợi, có thể mở ra cơ hội thăng tiến.

Top 5: Song Ngư tuổi Thân

Bảng xếp hạng con giáp và cung hoàng đạo vượng phát nhất năm 2021 cực chính xác 005

Năm 2021, vận trình tài lộc của Song Ngư tuổi Thân tăng đều, đây có thể coi là một năm thu về nhiều lợi nhuận. Nửa đầu năm có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiền cho việc trang trí, di dời, mua sắm, thời gian thực sự để kiếm tiền chủ yếu tập trung vào nửa cuối năm, đặc biệt là vào tháng 9 và tháng 11.

Công việc làm ăn suôn sẻ có ích cho tài lộc rất nhiều. Có thể sự chăm chỉ của bạn sẽ được cấp trên nhìn thấy hoặc có thể gặp được quý nhân trong sự nghiệp, giúp đỡ bạn kiếm được nhiều tiền, bù lại những chi tiêu trong nửa đầu năm.

Tuy nhiên, năm nay Song Ngư tuổi Thân không thích hợp để hợp tác với người khác để mưu cầu sự giàu có, nếu cố tình tiến tới dễ gây tranh chấp, thậm chí có thể dẫn đến phá sản, nên tập trung vào vốn liếng của riêng mình, đầu tư cần thận trọng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bang-xep-hang-con-giap-va-cung-hoang-dao-vuong-phat-nhat-nam-2021-cuc-chinh-xac-594551.html

Theo: Petrotimes