Cúng vía Thần Tài lúc mấy giờ để tiền bạc, lộc lá vô nhà không ngớt?

Ngày Thần Tài cúng giờ nào tốt, cúng vía Thần Tài vào giờ nào, vía Thần Tài cúng mấy giờ... chắc hẳn là những câu hỏi bạn đang vô cùng thắc mắc khi ngày Thần Tài đang đến gần.

Hướng dẫn cúng ngày Thần Tài chuẩn nhất, phát tài phát lộc cả năm

Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày vía thần tài mua vàng tây được không?

Mua vàng ngày thần tài có phải cúng không? Cần lưu ý gì khi cúng?

Thần Tài là vị thần vô cùng đặc biệt với những người làm kinh doanh, vì thế mà ở các cửa hàng, công ty đều thờ vị thần này mong muốn một năm làm ăn phát đạt, tiền vào như nước.

Hàng năm vào ngày vía Thần Tài, gia chủ thường chuẩn bị lễ vật để cúng ông Thần Tài. Bạn đang băn khoăn cúng vía Thần Tài lúc mấy giờ, ngày Thần Tài cúng giờ nào tốt, cúng vía Thần Tài vào giờ nào, vía Thần Tài cúng mấy giờ, cúng vía Thần Tài vào lúc mấy giờ, vía Thần Tài cúng giờ nào... chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cúng vía Thần Tài lúc mấy giờ?

Năm 2021, ngày vía thần tài rơi vào Chủ nhật ngày 21 tháng 2 dương lịch. Gia chủ nên chú ý để chuẩn bị lễ cúng tươm tất và có thời gian đi mua vật phẩm như vàng, bạc… cho một năm may mắn.

Bạn muốn biết ngày Thần Tài cúng giờ nào tốt để mọi chuyện càng thuận lợi và trọn vẹn hơn?

Cúng vía Thần Tài lúc mấy giờ để tiền bạc, lộc lá vô nhà không ngớt? 001

Lễ cúng vía Thần Tài năm Tân Sửu 2021 nên được tiến hành vào các khung giờ buổi sáng, chuyên gia phong thủy cho hay.

Vía Thần Tài cúng giờ nào là giờ tốt, giờ đẹp?

Cụ thể cúng vía Thần Tài vào giờ nào:

5h-7h: đây là giờ Kỷ Mão, tức giờ Ngọc Đường hoàng đạo, có sao Thiếu Vi và Thiên Khai ngự trị, là những sao chủ về công danh và phú quý vì thế rất may mắn. Trong ngày vía Thần Tài 2021 thì đây là giờ đẹp, phù hợp để thực hiện các nghi lễ cúng tài lộc, tìm kiếm may mắn trong việc gây dựng sự nghiệp.

11h-13h: đây là giờ Nhâm Ngọ, tức giờ Tư Mệnh hoàng đạo, có sao Nguyệt Tiên và Phượng Liễn ngự trị. Vào thời điểm này làm lễ cúng vía Thần Tài thì nếu gia chủ làm ăn minh bạch, hành sự không có điều gì đáng trách thì sẽ có được nhiều đại cát. Vào giờ này nếu bạn thực hiện những việc như khai trương, mở hàng hay đầu tư, ký hợp đồng thì cũng sẽ dễ gặp nhiều may mắn.

- 15h-17h: đây là giờ Giáp Thân, thuộc Thanh Long hoàng đạo, có sao Thiên Ất ngư trị. Đây là giờ có vạn sự thuận lợi, thích hợp với nhiều công việc.

17h-19h: đây là giờ Ất Dậu, thuộc Minh Đường hoàng đạo. Sao Minh Phổ và Quý Nhân ngự trị vào khung giờ này. Đây là giờ mà khi cúng vía thần tài cầu người giúp đỡ thì sẽ dễ thành.

Cúng vía Thần Tài lúc mấy giờ để tiền bạc, lộc lá vô nhà không ngớt? 002

Giờ xấu không nên thực hiện việc cúng vía Thần Tài

- 3h-5h tức giờ Mậu Dần. Đây là giờ Bạch Hổ hắc đạo. Khung giờ này là khung giờ xấu, hành sự cần cẩn thận dễ gặp điều không may.

- 7h-9h tức giờ Canh Thìn. Khung giờ này thuộc giờ Thiên La hắc đạo, hành sự dễ vướng chuyện chẳng lành, thị phi.

- 9h-11h tức giờ Tân Tỵ. Đây thuộc giờ Nguyên Vũ hắc đạo, bất lợi cho việc cầu danh, dễ gặp thị phi, làm ăn hao tốn tiền của.

- 13h-15h thuộc giờ Quý Mùi. Đây là giờ Câu Trận hắc đạo, xuất hành bất lợi và cũng dễ gặp người cản trở.

- 19h-21h thuộc giờ Bính Tuất. Đây là giờ Thiên Hình hắc đạo, dễ xảy ra tranh cãi, kiện cáo, cần cẩn thận và không nên cúng vía thần tài.

- 21h-23h thuộc giờ Đinh Hợi. Khung giờ Chu Tước hắc đạo này gia chủ cần chú ý dễ có điều xui, hành sự bất lợi.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Cúng vía Thần Tài 2021 lúc mấy giờ chuẩn nhất. Hy vọng sau bài viết này, quý vị sẽ có nhiều hơn những hiểu biết về ngày vía Thần Tài. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cung-via-than-tai-luc-may-gio-de-tien-bac-loc-la-vo-nha-khong-ngot-600688.html

Theo: Petrotimes