Đàn ông có tướng mặt này không chỉ biết kiếm tiền còn yêu vợ thương con, lấy được quý hơn vàng

Người đàn ông có má phúng phính, cằm đầy dặn, môi dày, mũi cao thẳng, mắt sáng là người dễ thành công trong sự nghiệp, luôn hướng về gia đình.

>>>Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1

>>>3 con giáp hái ra tiền trong tháng 10 Âm lịch

>>>Mơ thấy những điều này, chắc chắn sắp phát tài

Một người đàn ông tốt luôn làm việc chăm chỉ và phấn đấu cho gia đình. Anh ấy cũng sẽ không phàn nàn về việc anh ta vất vả như thế nào.

Khi kiếm được tiền, người này sẽ không bỏ bê gia đình, không viện cớ trăm công ngàn việc mà lạnh lẽo với vợ, thờ ơ với con. Phải nói rằng họ là lựa chọn tốt nhất để làm chồng.

Vậy dưới góc độ nhân tướng học, những người đàn ông cực phẩm này có đặc điểm tướng mạo như thế nào?

1. Gò má phúng phính, bầu bĩnh

Đàn ông có tướng mặt này không chỉ biết kiếm tiền còn yêu vợ thương con, lấy được quý hơn vàng 1

Đàn ông có gò má phúng phính dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. - Ảnh minh họa.

Nhiều người nói rằng, gò má càng hếch lên càng tốt, càng lớn thì sức mạnh và thực lực càng lớn. Thực ra, gò má không chỉ cần hếch lên mà còn phải đầy đặn. Người đàn ông có đặc điểm này là người có tinh thần trách nhiệm, không bao giờ kêu la vất vả khi làm việc gì. Dù có vất vả đến đâu thì anh ấy vẫn âm thầm gánh chịu.

Những người đàn ông có gò má bầu bĩnh cũng khôn ngoan và hiểu biết, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Sau khi kết hôn, kiểu đàn ông này sẽ không ngừng cố gắng chăm lo cho sự nghiệp, kiếm nhiều tiền hơn. 

Đồng thời, họ còn cố gắng chăm lo cho gia đình, khiến vợ con có cảm giác ấm áp và an toàn. Cưới được một người đàn ông tốt như vậy có lẽ là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ.

2. Sống mũi thẳng và cao chót vót

Mũi còn được gọi là "cung của cải" trong nhân tướng học, nó thể hiện bản chất của một người và của cải có được. Bằng cách quan sát chiều cao, chiều dài, kích thước và màu sắc của sống mũi, người ta có thể biết được sự giàu có, phú quý của một người.

Thông thường, đàn ông có sống mũi cao và không có sẹo là người có tính cách hiền lành, nhân hậu, giỏi quan sát, sự nghiệp hanh thông. Cho dù họ đang bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình hay hợp tác với những người khác, họ vẫn có thể kiếm được lợi nhuận phong phú.

Quan trọng nhất, khi thành công, những người này không bao giờ kiêu căng, họ khiêm tốn và nhã nhặn, rất hướng về gia đình và yêu thương vợ.

Đàn ông có tướng mặt này không chỉ biết kiếm tiền còn yêu vợ thương con, lấy được quý hơn vàng 2

Những người đàn ông có sống mũi thẳng rất hướng về gia đình. - Ảnh minh họa.

3. Đôi môi dày và hồng hào

Theo nhân tướng học, chúng ta có thể đánh giá tinh thần trách nhiệm của một người thông qua độ dày và màu sắc của đôi môi của người đó.

Đàn ông có đôi môi dày, đầy đặn, nhiều thịt và hồng hào nói chung là người có tính cách trầm ổn, dễ tính, khiêm tốn và nhã nhặn. Nhìn chung, họ có phẩm chất tốt, dễ thăng tiến, thu nhập cao.

Thực tế cho thấy, người đàn ông có tướng môi dày và hồng hào không chỉ có khả năng kiếm tiền, giỏi giang nơi công sở mà còn rất quan tâm đến gia đình, vợ con.

Sau khi kết hôn sẽ cố gắng dành thời gian cho gia đình, san sẻ việc nhà với vợ, chung thủy trong hôn nhân. Khi thành công cũng không làm việc gì có lỗi với gia đình. Đây có thể coi là điểm mấu chốt của một người đàn ông tốt.

4. Mặt vuông

Đàn ông có tướng mặt này không chỉ biết kiếm tiền còn yêu vợ thương con, lấy được quý hơn vàng 3

Tướng mặt vuông của đàn ông rất tốt. - Ảnh minh họa.

Người đàn ông mặt vuông thường có tính cách cương nghị, lời lẽ sắc sảo. Tuy rằng bình thường không mấy khi gần gũi nhưng ở chung lâu ngày sẽ rất yên tâm vì họ chững chạc, vững vàng.

Họ thận trọng và cẩn thận, làm cho mọi người cảm thấy an toàn và đáng tin cậy. Hầu hết những người đàn ông có tướng mặt vuông vắn đều là những người thành đạt, mạnh mẽ, tài giỏi, có đầu óc kinh doanh, sở hữu thực lực và sức mạnh kinh tế nhất định.

Đáng nói, dù sự nghiệp có thành công đến đâu thì tinh thần trách nhiệm với gia đình cũng không hề bị ảnh hưởng, thay vào đó họ làm được nhiều việc hơn cho gia đình. Đàn ông có tướng mặt này thường là người biết chăm lo cho vợ và rất giỏi kiếm tiền, sự nghiệp và gia đình đều như ý.

5. Cằm tròn và nhiều thịt

Nếu quai hàm của đàn ông tròn, dày và có nhiều thịt nghĩa đây là người đàn ông có tính kiên trì, trách nhiệm, dám nghĩ dám làm, có chí tiến thủ, làm nghề gì cũng có thể đạt được thành tựu. Ngay cả khi gặp một số khó khăn, họ vẫn có thể vượt qua tình huống tuyệt vọng.

Người đàn ông có tướng mặt này không chỉ là người giỏi kiếm tiền, dễ dàng hoàn thành được mục tiêu trong sự nghiệp mà còn có tinh thần trách nhiệm cao, được gia đình thương yêu, ngưỡng mộ. Quý hơn nữa, dù sự nghiệp có lớn và thu nhập cao đến đâu, anh ấy vẫn là người dễ gần và chăm lo tốt cho gia đình.

Đàn ông có tướng mặt này không chỉ biết kiếm tiền còn yêu vợ thương con, lấy được quý hơn vàng 4

Ánh mắt sáng và cằm nhiều thịt là tướng mặt đàn ông rất tốt. - Ảnh minh họa.

6. Đôi mắt sáng và tràn đầy sức sống

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông thường bạn có thể quan sát được tâm tính, khí chất, thái độ của một người đối với người khác qua đôi mắt.

Đàn ông có đôi mắt và thần thái cương nghị nhìn chung là người sống rất có trách nhiệm, bản lĩnh vững vàng, dù làm việc gì cũng có đầu có đuôi, có thể đạt được mục tiêu trong sự nghiệp.

Cụ thể, đàn ông có đặc điểm này là người nghiêm khắc, tận tâm, có trách nhiệm, có năng lực và tham vọng, có mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp. Chính vì thế, họ thường có điều kiện kinh tế vượt trội.

Hơn nữa, họ rất chăm lo cho gia đình và yêu thương vợ, sau khi kết hôn cũng rất mực thủy chung, biết chia sẻ việc nhà cho gia đình, cuộc sống hôn nhân nói chung là hạnh phúc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dan-ong-co-tuong-mat-nay-khong-chi-biet-kiem-tien-con-yeu-vo-thuong-con-lay-duoc-quy-hon-vang-585396.html

Theo: Petrotimes